Nhanh tay nắm bắt xu hướng đầu tư nhận ngay sổ hồng tại thị trường BĐS Đồng Nai cùng địa ốc Singa

0
55

Năm 2020 được xem là cái mốc “khá to” của tỉnh Bình Dương, khi ngay đầu năm cả 2 thị xã Dĩ An và Thuận An đều chính thức trở thành 2 thành phố lớn nằm sát TP HCM.

Như vậy, tính đến năm 2020, Bình Dương có đến 3 thành phố (nhiều nhất các tỉnh phía Nam) và 2 thị xã (Bến Cát, Tân Uyên), 4 huyện (Bắc Tân Uyên, Phú Giáo, Bàu Bàng và Dầu Tiếng)

Cơ sở hạ tầng Bình Dương “lột xác” sau khi Dĩ An, Thuận An lên thành phố!

Đây cũng là cơ hội của Bình Dương để cơ sở hạ tầng, giao thông, văn hóa xã hội, kinh tế và cả bộ mặt của Bình Dương được đổi mới. Bên cạnh Thủ Dầu Một đã phát triển từ lâu, Thuận An & Dĩ An nay “như rồng mọc thêm cánh”, được nhà nước Việt Nam và UBND Tỉnh Bình Dương chú trọng đầu tư, tạo nhiều cơ hội – điều kiện cho doanh nghiệp được phát triển thuận lợi. Chính vì vậy mà giới bất động sản gọi năm 2020 là năm của Bình Dương, và Bình Dương sẽ trở thành “Sài Gòn thứ 2” của Việt Nam cũng như là “Hòn Ngọc Đông Dương thứ 2” của Đông Nam Á!

Cơ sở hạ tầng giao thông đường bộ của Bình Dương được xác định là “mạch máu” lớn nhất để thúc đẩy phát triển kinh tế và đô thị hóa. Chính vì vậy, Bình Dương tiếp tục hoàn thiện, đổi mới hàng loạt các dự án đường xá, công trình giao thông quan trọng, đặc biệt ở 2 thành phố mới: Thuận An, Dĩ An. Đây cũng được Bình Dương xem là “mắt xích” để nối Bình Dương với Thành phố Hồ Chí Minh – một liên kết quan trọng để tỉnh Bình Dương có thể trở thành tỉnh lớn mạnh cạnh Sài Gòn.

Hàng loạt các công trình giao thông lớn đã và đang được Bình Dương xây mơi, nâng cấp với quy mô lớn như: Đường Mỹ Phước – Tân vạn, Xây dựng cầu Thủ Biên, cầu Phú Long, đường vành đai 3, vành đai 4, cầu Thới An trên tuyến vành đai 4 với quy mô 4 làn xe, ĐT 746, ĐT 745, Đường Mua Muộn – Tân Thành với quy mô 6 làn xe,…

Hầu hết, các công trình giao thông này được xây dựng với mục đích liên kết các trung tâm kinh tế nội tỉnh với nhau, và liên kế tỉnh với các tỉnh – thành bên ngoài, tạo thành một mạng liên kết kinh tế chặt chẽ, thông suốt

“Cú hích” Bình Dương 2020 làm đô thị hóa mạnh mẽ, dự án đất nền, nhà phố, căn hộ chung cư mọc lên “như nấm”

Sau khi thị xã Dĩ An, Thuận An chính thức lên thành phố, cùng với sức hút “dòng vốn” đầu tư đổ mạnh về Bình Dương, điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư, cơ sở hạ tầng được nâng cấp – làm mới thì số dự án khu đô thị nhà ở bao gồm các dự án nhà phố – biệt thự, đất nền, căn hộ chung cư tại Bình Dương “ùn ùn” xây dựng, chào bán.

Có một điều khó tin là dịch Conrona bùng phát khắp nơi, bất động sản cả nước bị ảnh hưởng nặng nề nhưng ở Bình Dương , người ta lại đua nhau đi tìm mua nhà, mua đất. Đây cùng là một minh chứng cho sự “trỗi dậy” của bất động sản Bình Dương, đặc biệt ở phân khúc căn hộ chung cư giá rẻ trên dưới 1 tỷ đồng.

Nhiều dự án quy mô được chính thức gia nhập thị trường

Gia nhập thị trường từ cuối năm 2019, đến tháng 5-2020 dự án đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng. Tính đến nay đã có hàng chục khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp dự án.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Singa land luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng… Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Singa.

Vừa mới đây, Công ty Địa Ốc Singa đã làm Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền tại các dự án ở Bình Dương.

Một khách hàng của công ty cho biết:” Bản thân rất phấn khởi khi mua sản phẩm của Singa vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 20% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Singa land đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại, từ nay đến cuối năm 2020, Singa cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Các dự án này được Singa đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại tỉnh Bình Dương, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng đang tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.