Nhà phố thương mại, phân khúc bất động sản Địa Ốc Long Phát đáng chú ý 2019

0
467

Shophouse được dự báo tiếp tục là kênh đầu tư tiềm năng nhất trên thị trường bất động sản Địa Ốc Long Phát năm 2019…

Đối với phần lớn nhà đầu tư Việt Nam, bất động sản luôn là kênh đầu tư được quan tâm và trong năm 2019 cũng vậy, song cần nhìn nhận, không phải phân khúc bất động sản nào cũng mang lại “quả ngọt” cho nhà đầu tư.

Hiện tại, phân khúc căn hộ gần như rơi vào trạng thái bão hòa do quá nhiều nguồn cung, đất nền đã không còn là xu hướng sau những “cơn sốt đất ảo” chóng vánh. Tuy nhiên, nhìn tổng thể trên thị trường, phân khúc bất động sản du lịch nghỉ dưỡng đang được cộng hưởng mạnh mẽ từ đà tăng trưởng của ngành du lịch.

Theo Tổng cục Du lịch, trong năm 2018, lượng khách quốc tế đến Việt Nam đạt gần 15,5 triệu lượt, tăng 2,7 triệu lượt (tức 19,9%); khách nội địa đạt 80 triệu lượt, tăng hơn 6,8 triệu lượt (tức 9,3%) so với năm 2017.

Ngoài ra, sự lột xác của các điểm du lịch nội địa, việc gia tăng trải nghiệm kích thích du khách chi trả nhiều hơn… cũng là yếu tố khiến thị trường du lịch nghỉ dưỡng ngày một phát triển.

Tuy nhiên, bất động sản du lịch nghỉ dưỡng cũng giống như một đường đua mà ở đó mỗi phân khúc có vị trí riêng. Nếu như cách đây khoảng 3 năm, biệt thự nghỉ dưỡng, condotel luôn soán ngôi đầu, thì từ năm 2017 đến nay, shophouse lại là tâm điểm.

Một ví dụ điển hình như cuối năm 2017, khi CÔng ty Địa Ốc Long Phát ra mắt phân khu shophouse Piperina thuộc dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort, “làn sóng” đầu tư đã đổ cả về đây khiến sản phẩm này nhanh chóng hết hàng.

Sau gần một năm, tháng 11/2018, Long Phát tiếp tục giới thiệu dòng sản phẩm Boutique Shophouse Melodia cũng thuộc dự án này, tạo nên “cơn sốt” cục bộ thời điểm cuối năm 2018.

Vị trí đắc địa và thiết kế linh hoạt, công năng phù hợp với nhu cầu kinh doanh dịch vụ du lịch là những yếu tố chiến lược của Boutique Shophouse Melodia – dòng shophouse điển hình ở các điểm đến du lịch.

Nằm trong quần thể du lịch, nghỉ dưỡng Bãi Kem được quy hoạch đồng bộ, 168 căn Boutique Shophouse Melodia thừa hưởng chuỗi hạ tầng hiện đại, kề bên quảng trường rộng 8.500 m2 lớn nhất Phú Quốc – nơi sẽ diễn ra những lễ hội, sự kiện âm nhạc, giải trí thu hút đông người trong tương lai gần.

Kinh doanh nhà hàng ẩm thực, quán cà phê, shop thời trang, lưu niệm, bar, spa hay mini hotel…, tất cả đều có thể triển khai tại khu shophouse Melodia bởi diện tích sử dụng mỗi căn lên tới 545 m2.

Dù dẫn đầu đường đua, nhưng số lượng shophouse đảm bảo được nguồn doanh thu lớn từ kinh doanh các ngành hàng dịch vụ du lịch trong tương lai không nhiều. Sự thiếu hụt nguồn cung các sản phẩm shophouse được quy hoạch bài bản, thiết kế chất lượng và có tiềm năng kinh doanh khiến phân khúc này được dự đoán vẫn chưa hạ nhiệt trong thời gian tới.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.