Mipec Riverside Căn hộ chung cư sản phẩm đa dạng khu dân trí

0
183

Căn hộ dự án Mipec Riverside được phát triển bởi Công ty cổ phần Hoá dầu Quân đội (MIPEC) một đẳng cấp sống khu đất vàng thư giãn tuyệt vời.

Mipec Riverside một đẳng cấp sống không gian thoáng chú trọng thiết kế. Khu căn hộ triển khai uy tín, xây dựng bởi Công ty cổ phần Hoá dầu Quân đội (MIPEC) cảm giác thanh bình. Khu căn hộ cao cấp Mipec Riverside tiêu chuẩn quốc tế, vị trí đường Số 2, phố Long Biên 2 , phường Ngọc Lâm, quận Long Biên khu đất vàng. Với vị trí thuận tiện, tiện ích vượt trội, chất lượng vượt bậc, những căn hộ có diện tích phù hợp và mức giá đưa ra khá hợp lý. Dự án Mipec Riverside thuận tiện di chuyển, thư giãn tuyệt vời. Mipec Riverside đạt được sự hài hòa mà bất kỳ ai đều mơ ước. Mipec Riverside https://giagocchudautu.com/cay-truc-may/ chú trọng thiết kế.

Mipec Riverside
https://giagocchudautu.com/oxley-holdings-limited/ triển khai uy tín. Khu căn hộ Mipec Riverside tọa lạc ngay mặt tiền của một trong những con đường đẹp nhất của TP.HCM với giao thông thuận lợi, hạ tầng hiện đại. Căn hộ Mipec Riverside sở hữu vị trí đắc địa nhất, được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, là căn hộ cao cấp thuộc hàng bậc nhất hiện nay.
cảm giác thanh bình. Nhiều tiện ích cao cấp như: Khu vui chơi dành riêng cho trẻ thật rộng lớn và thú vị, Thư viện dành riêng cho trẻ em và cho cả người lớn… Làm cơ thể săn chắc tại phòng tập cao cấp Mipec Riverside, Dành cho những người yêu thể dục thể hình, phòng gym.
https://giagocchudautu.com/cay-truc-may/ tiêu chuẩn quốc tế. Bố cục các phòng ốc thông thoáng và có tính hướng chung về phòng khách phòng ăn rất phú hợp với văn hóa người Việt Nam. Căn hộ Mipec Riverside có cửa sổ của phòng khách ngắm được view sông Sài Gòn, nằm ngay bên cạnh sông Sài Gòn.
Mipec Riverside https://giagocchudautu.com/oxley-holdings-limited/ thuận tiện di chuyển. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ Mipec Riverside.