Khu đô thị Nhơn Hôi City thoải mái nhất

0
333

Khu Nhà phố Nhơn Hôi City phát triển bởi Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt hiện đại sầm uất thiết kế đẹp gió mát tự nhiên.

An Nhơn Green Park hiện đại sầm uất sống văn minh hài hòa tổng thể. Dự án nhà phố đảm bảo thẩm mỹ, đầu tư bởi Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt tài chính phù hợp. Khu dự án Nhơn Hôi City công năng tối ưu, khu vực đường đường Quốc lộ 19B,Nhơn hội, TP. Quy Nhơn thiết kế đẹp. Nhơn Hôi City với mục tiêu là điểm nhấn đầu tiên của khu vực ngay tại nút giao thông quan trọng. Khu dự án Nhơn Hôi City phù hợp thực tế, ở huyện Bình Định gió mát tự nhiên. Toàn bộ các khối nhà Nhơn Hôi City được bố trí tránh xa các tuyến đường giao thông nhằm đảm bảo sự yên tĩnh và không khí trong lành cho cư dân. đất nền quy nhơn hài hòa tổng thể.

Nhơn Hôi City
căn hộ estella heights đảm bảo thẩm mỹ. Được xem là dự án có vị trí đẹp nhất, khi sở hữu đất nền tại dự án Nhơn Hôi City, khách hàng có thể được sở hữu một tầm nhìn toàn cảnh dự án. Chỉ mất có ít phút để đến trung tâm thành phố với các khu thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang…
tài chính phù hợp. Nằm trong dự án cao cấp bậc nhất thành phố với cảnh quan mát mẻ, cây cối xanh tươi, Nhơn Hôi City được ví như thiên đường trong mơ, cho cộng đồng cư dân nơi đây những tiện ích vượt bậc. Các tiện ích khi ở đất nền Nhơn Hôi City: Hồ bơi, Trung tâm spa, Phòng tập thể dục, Nhà hàng, Café terrace, Truyền hình cáp, Internet tốc độ cao, Máy lạnh, Bảo vệ, Hầm giữ xe,…
đất nền quy nhơn công năng tối ưu. Khu Nhơn Hôi City được thiết kế đất nền với view thông thoáng, các đất nền đều có lô gia. Dự án Nhơn Hôi City thực sự là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay. Đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường.
căn hộ estella heights phù hợp thực tế. Sở hữu đất nền phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.
Phòng kinh doanh dự án 0906765092