Khu đô thị Licogi 13 Tower lựa chọn hoàn hảo

0
171

chung cư cao cấp Licogi 13 Tower đầu tư bởi Công ty cổ phần LICOGI 13 hiện đại sầm uất tầm nhìn đẹp quần thể hiện đại.

hiện đại sầm uất thiên nhiên xanh không gian an bình. Khu căn hộ lý tưởng bậc nhất, xây dựng bởi Công ty cổ phần LICOGI 13 thiết kế sáng tạo. Khu căn hộ chung cư Licogi 13 Tower cây xanh bao quanh, xây dựng tại Đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân tầm nhìn đẹp. Bên cạnh là metro chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của thành phố. Khu căn hộ cao cấp Licogi 13 Tower tiếp giáp trung tâm, huyện Hà Nội quần thể hiện đại. Phố xá rợp bóng cây, những con đường yên tĩnh, và những boutique sang trọng chỉ cách vài bước chân.

Licogi 13 Tower
https://giagocchudautu.com/du-an/cardinal-court/ không gian an bình. https://giagocchudautu.com/du-an/babylon-garden/ lý tưởng bậc nhất. Hơn thế nữa căn hộ Licogi 13 Tower còn là nơi có vị trí đắc địa gần các trung tâm giáo dục và các dịch vụ tiện ích. Licogi 13 Tower thỏa mãn nhu cầu sống gần gũi với thiên nhiên và chỉ mất ít phút để đến trung tâm quận 1.
Căn hộ Licogi 13 Tower thiết kế sáng tạo. Đến với căn hộ Licogi 13 Tower, an ninh của cư dân trong khu căn hộ sẽ được bảo đảm tối đa như trong khách sạn 5 sao. Thật thoải mái khi mọi tiện nghi đều có chỉ trong vài bước chân. Tất cả đều vì bạn. Đó là gì nếu không phải là phong cách sống đích thực.
Licogi 13 Tower Thanh Xuân https://giagocchudautu.com/du-an/cardinal-court/ cây xanh bao quanh. Các căn hộ tại Licogi 13 Tower đều có hướng nhìn trải rộng ra những cảnh quan tuyệt mỹ. Mang phong cách Hiện đại đẳng cấp, mỗi căn hộ tại Licogi 13 Tower đều được tối giản hóa những phần diện tích thừa để tối ưu hóa công năng trên từng mét vuông căn hộ.
Licogi 13 Tower https://giagocchudautu.com/du-an/babylon-garden/ tiếp giáp trung tâm. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.