Khu căn hộ The Ascent dịch vụ chuyên nghiệp

0
1999

Khu dự án The Ascent xây dựng bởi Tiến phát view sông Sài Gòn cây xanh rộng ưu điểm gần sông.

Bán căn hộ Ascent view sông Sài Gòn kênh nhiều lợi giao thông thuận lợi. Khu dự án tài chính linh hoạt, xây dựng bởi Tiến phát đẳng cấp chất lượng. Khu dự án The Ascent phù hợp khách hàng, nằm tại khu vực Quốc Hương, Thảo Điền cây xanh rộng. Sự hòa quyện giữa nhịp sống hiện đại và không gian xanh yên bình The Ascent chính là điểm nhấn độc đáo của dự án. Dự án căn hộ cao cấp The Ascent trung tâm thành phố, ở huyện Quận 2 ưu điểm gần sông. Thuận tiện dễ dàng để tới các đường cao tốc chính và tất cả các vị trí quan trọng trong thành phố Hồ Chí Minh. dự án The Ascent Quận 2 giao thông thuận lợi.

The Ascent
Đơn vị phát triển dự án là gì? Vài trò và Trách nhiệm như thế nào ? tài chính linh hoạt. Người dân chỉ mất ít phút để đến chợ Bến Thành, hay dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông quan trọng khác. Căn hộ The Ascent nằm bên cạnh bờ sông sẽ đem bạn đến sự lãng mạn và thư giãn tuyệt vời.
Bán căn hộ Ascent đẳng cấp chất lượng. Cà phê mang thương hiệu quốc tế tọa lạc tại tầng trệt, kết hợp hài hòa với cảnh quan tuyệt đẹp. Đến với căn hộ The Ascent, an ninh của cư dân trong khu căn hộ sẽ được bảo đảm tối đa như trong khách sạn 5 sao.
phù hợp khách hàng. Đồng thời hồ bơi tràn và sân vườn xanh mát bao quanh sẽ mang lại cho tôi cảm giác thư thái, yên bình. Căn hộ cho thuê The Ascent được thiết kế bởi công ty kiến trúc danh tiếng.
Đơn vị phát triển dự án là gì? Vài trò và Trách nhiệm như thế nào ? trung tâm thành phố. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ.
Phòng kinh doanh và CSKH Hotline – 0913756339