Khu căn hộ chung cự 25 phố Tân Mai cộng đồng nhân văn

0
493

Dự án cao cấp 25 phố Tân Mai đầu tư bởi Tổng Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Đô thị Sông Đà (SONGDA URBAN) không gian rộng rãi không gian thoáng mái ấm yêu thương.

Căn hộ 25 phố Tân Mai gkg.com.vn/ban-do-quy-hoach-tp-hcm/ không gian rộng rãi kiểu Châu Âu nằm trục đường chính. Căn hộ kết hợp thiên nhiên, phát triển bởi Tổng Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Đô thị Sông Đà (SONGDA URBAN) trái tim thành phố. Khu căn hộ cao cấp 25 phố Tân Mai quy họach hòan thiện, nằm tại khu vực đường 25 phố Tân Mai, quận Hoàng Mai không gian thoáng. Khu căn hộ xanh mát và tiện nghi 25 phố Tân Mai là một trong những khu căn hộ cao cấp hiếm hoi nằm sát trung tâm TP.Hồ Chí Minh với không gian xanh và mát mẻ. Khu dự án 25 phố Tân Mai diện tích tối ưu, khu vực huyện Hà Nội mái ấm yêu thương. Cuộc sống của bạn sẽ thật sự trọn vẹn tại 25 phố Tân Mai cùng các dịch vụ tiện ích như mơ. Cho thuê River gate nằm trục đường chính.

25 phố Tân Mai
Vista Verde cho thuê kết hợp thiên nhiên. Tọa lạc tại một trong những khu dân cư được yêu thích nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ 25 phố Tân Mai bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí bậc nhất của thành phố.
trái tim thành phố. Ngoài chất lượng sống bên trong từng căn hộ, 25 phố Tân Mai còn được trang bị hệ thống an ninh 3 lớp rất an toàn với hệ thống phòng chống rò rỉ. Căn hộ 25 phố Tân Mai ưu tiên thiết kế xây dựng cảnh quan xanh và các tiện ích cao cấp như một khu nghỉ dưỡng 5 sao giữa trung tâm thành phố.
Cho thuê River gate quy họach hòan thiện. Căn hộ 25 phố Tân Mai được thiết kế với phong cách hiện đại – phong cách Châu Âu, kết hợp với nội thất cao cấp mang đến cho bạn và gia đình bạn một môi trường sống đẳng cấp. Tòa nhà 25 phố Tân Mai được thiết kế kiến trúc kiểu văn phòng – căn hộ cao cấp, kết hợp giữa phong cách kiến trúc cổ điển châu Âu với kiến trúc kiểu đương đại Mỹ.
Vista Verde cho thuê diện tích tối ưu. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.