Estella Heights căn hộ mơ ước tiến độ tốt

0
381

Khu chung cư cao cấp Estella Heights đầu tư bởi Keppel Land căn hộ hạng A nhất khu vực giáp với trung tâm.

Căn hộ Estella Heights căn hộ hạng A khu đất vàng chăm chút chi tiết. Dự án căn hộ tiện nghi hoàn hảo, phát triển bởi Keppel Land thiết kế chuyên nghiệp. Khu dự án Estella Heights công viên cây xanh, khu vực 88 Song Hành, Phường An Phú nhất khu vực. Estella Heights nơi trẻ con tới trường, người già được thăm sức khỏe. chung cư Estella Heights lựa chọn hoàn hảo, ở huyện Quận 2 giáp với trung tâm. Estella Heights là sự lựa chọn chính xác và an toàn cho bạn. Một cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi với đầy đủ các dịch vụ tiện ích. cho thuê căn hộ estella heights chăm chút chi tiết.

Estella Heights
Vị trí Estella Heights tiện nghi hoàn hảo. Bên cạnh lợi thế về vị trí thì mức giá căn hộ cũng là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn mua căn hộ Estella Heights. Nằm ở một vị trí đắc địa nên các cư dân Estella Heights ở đây có thể tiếp cận dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi,…
thiết kế chuyên nghiệp. Estella Heights được thiết kế nhằm mang lại cuộc sống thoải mái nhất, tiện lợi nhất cho những chủ nhân tương lai. Quý vị chỉ cần đến quầy lễ tân Estella Heights, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ phục vụ yêu cầu của Quý vị một cách chu đáo.
cho thuê căn hộ estella heights công viên cây xanh. Căn hộ Estella Heights được thiết kế rất tinh tế. Phòng khách rộng rãi thông với ban công rộng là nơi thư giãn lí tưởng cho gia đình bạn về đêm. Estella Heights – Hiện đại và Sang trọng bậc nhất. Mặt bằng bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và tiện nghi cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Estella Heights.
Vị trí Estella Heights lựa chọn hoàn hảo. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.