Dự án nhà phố Stella Mega City khu trung tâm

0
405

Khu Nhà phố Stella Mega City chủ đầu tư Công ty CP Kita Invest diện tích tối ưu phong cách resort bàn giao uy tín.

duanstellamegacity diện tích tối ưu vị trí đẹp thuận lợi giao thông. Dự án đất nền nhà phố kiến trúc hiện đại, xây dựng bởi Công ty CP Kita Invest nét đẹp hài hòa. Dự án cao cấp Stella Mega City một kênh sinh lợi, địa chỉ đường Mặt tiền đường Đặng Văn Đầy, phường Bình Thủy, quận Bình Thủy phong cách resort. Ý tưởng thiết kế đất nền Stella Mega City kết hợp các góc không gian cho gia đình, khu ẩm thực và đọc sách, đây là không gian lí tưởng cho các buổi tiệc trang trọng. Khu dự án cao cấp Stella Mega City quản lý 5 sao, bàn giao uy tín. Ý tưởng được áp dụng cho tất cả các đất nền tại đây. duanstellamegacity.net/#gia-ban thuận lợi giao thông.

Stella Mega City
kiến trúc hiện đại. đất nền Stella Mega City bên cạnh sông Sài Gòn được bao quanh bởi một thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên và cảnh quan xanh mát. Tọa lạc trong khuôn viên khu đất nền cao cấp Stella Mega City, Stella Mega City thừa hưởng vẻ mỹ quan hiếm có nhờ sự bao bọc của các tòa tháp với kiến trúc mang tính biểu tượng xung quanh.
duanstellamegacity nét đẹp hài hòa. Bạn và gia đình hãy tận hưởng cuộc sống tiện nghi trong đất nền 05 sao bên sông Sài Gòn. Khu ẩm thực ngoài trời, phòng chăm sóc sức khoẻ, nhà giữ trẻ, vườn bách thảo, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vực BBQ ngoài trời, hệ thống an ninh bảo vệ 24/24…
duanstellamegacity.net/#gia-ban một kênh sinh lợi. Khu vực bếp và sân phơi đất nền Stella Mega City được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của đất nền. Tất cả các đất nền đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng.
Stella Mega City Kita Group quản lý 5 sao. Thanh toán theo nhiều hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Stella Mega City có tài chính tốt.
Bộ phận kinh doanh (+84) 906 765 092