Dự án đất nền nhà phố ocean dunes sát công viên

0
251

Dự án ocean dunes xây dựng bởi Tập Đoàn Rạng Đông phong cách sống mới sống đích thực cảm giác thư thái.

du an ocean dunes phong cách sống mới đẹp sang trọng phù hợp khách hàng. Khu đất nền nhà phộ́ thiết bị cao cấp, chủ đầu tư Tập Đoàn Rạng Đông liên kết vùng tốt. Khu đất nền ocean dunes khẳng định chất lượng, địa chỉ đường Mậu Thân, Phú Thuỷ, Thành phố Phan Thiết, sống đích thực. Bên cạnh đó, ocean dunes với một sự kết hợp hoàn hảo giữa sự thông gió, ánh sáng, cảnh quan, một không gian sống hoàn hảo sẽ đảm bảo cung cấp tất cả sự tiện nghi đầy đủ nhất cho bạn. Khu dự án cao cấp ocean dunes mật độ xây thấp, ở huyện Bình Thuận cảm giác thư thái. ocean dunes là dự án đất nền có vị trí đắc địa nhất, kề sát Công viên cây xanh với tầm nhìn không giới hạn.keywords2 phù hợp khách hàng.

ocean dunes
thiết bị cao cấp. ocean dunes có vị trí chiến lược cho việc phát triển cảnh quan nội khu của Thành Phố. Bên cạnh đó, ocean dunes có tuyến Metro số 1 đi ngầm qua. Bên cạnh là metro chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của thành phố.
du an ocean dunes liên kết vùng tốt. Hệ thống điện của dự án ocean dunes được thiết kế để tiếp nhận nguồn điện lưới quốc gia từ nguồn điện khác nhau, đảm bảo khả năng liên tục có điện ngay cả trong những trường hợp xấu nhất. Để đáp ứng quy mô của toàn dự án ocean dunes, các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe cho các cư dân.
keywords2 khẳng định chất lượng. Không gian kiến trúc cảnh quan được nghiên cứu tổ chức khỏe khoắn vững chãi. Khu vực bếp, sân phơi thông thoáng với bên ngoài. Phòng khách trong đất nền đều có ít nhất 1 hướng nhìn bao quát, không bị che khuất trực tiếp. Bố cục đất nền hài hòa cho tất cả các vật dụng.
biệt thự ocean dunes mật độ xây thấp. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của ocean dunes, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án.
Để biết thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn! 0906 765 092