Dự án chung cư cao cấp Hồ Tràm Comlex dân trí cao

0
96

Dự án Hồ Tràm Comlex được phát triển bởi Hưng Thịnh cư dân năng động sinh lời cao thiết kế rất tinh tế.

căn hộ hồ tràm cư dân năng động nhiều tiện ích chú trọng thiết kế. Khu căn hộ chung cự cuộc sống bình yên, đầu tư bởi Hưng Thịnh công bố chính thức. chung cư Hồ Tràm Comlex nằm cạnh trung tâm, vị trí tại đường Đường ven biển Lộc An – Bình Châu, xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc sinh lời cao. Đến với Hồ Tràm Comlex bạn thoái mái đi mua sắm với những thương hiệu nổi tiếng, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí và thưởng thức các món ăn ở của nhà hàng sang trọng. Khu dự án cao cấp Hồ Tràm Comlex thương hiệu uy tín, khu huyện Bà Rịa – Vũng Tàu thiết kế rất tinh tế. Ánh sáng dịu nhẹ, chất liệu có khả năng thẩm thấu ánh sáng khắp mọi nơi. bán căn hộ hồ tràm hotramcomplexvn.com chú trọng thiết kế.

Hồ Tràm Comlex
Dự an Hồ Tràm Complex hotramcomplexvn.com cuộc sống bình yên. Có thể nói đây là thời điểm để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ chất lượng có vị trí chiến lược trong khu đô thị hiện đại. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, giữa cửa ngõ chính dẫn vào đặc khu tài chính, chứng khoán, Hồ Tràm Comlex là sự lựa chọn lý tưởng để dừng chân giữa chốn phồn hoa đô thị nhộp nhịp này.
căn hộ hồ tràm hotramcomplexvn.com công bố chính thức. Với đầy đủ tiện nghi dành cho cuộc sống sang trọng. Mỗi căn hộ Hồ Tràm Comlex là một sự kết hợp hài hòa giữa tính mỹ thuật và kỹ thuật trong việc trang trí nội thất, bố trí. Tiện ích ngoại khu: Cách sông Sài Gòn khoảng 200m, can ho Hồ Tràm Comlex sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên.
nằm cạnh trung tâm. Các căn hộ được thiết kế hợp lý, tối ưu hóa diện tích sử dụng nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi và riêng biệt, thích hợp cho nhu cầu để ở hoặc đầu tư cho thuê. Căn hộ Hồ Tràm Comlex được bố trí hiệu quả: Các phòng đều có lối ra vào để chiếu sáng và thông gió tự nhiên, từ ban công. Phòng ngủ được bố trí xa phòng khách để cách ly hoàn toàn tiếng ồn.
thương hiệu uy tín. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại.