Dự án chung cư Altara Residences Quy Nhơn khu đất vàng

0
177

Khu căn hộ chung cư Altara Residences Quy Nhơn phát triển bởi Công ty CP Foodinco Quy Nhơn giao thông thuận tiện mang niềm tin đường nét mạnh mẽ.

https://giagocchudautu.com/can-ho/quy-nhon/altara-residences/ giao thông thuận tiện thanh khoản cao cách sống độc đáo. Khu căn hộ chung cự giá trị trọn vẹn, được phát triển bởi Công ty CP Foodinco Quy Nhơn cuộc sống thoải mái. Khu căn hộ cao cấp Altara Residences Quy Nhơn hội tụ văn hoá, nằm trong khu vực 76 Trần Hưng Đạo, Hải Cảng, Quy Nhơn mang niềm tin. Đem đến cho gia đình bạn sự hài hòa về màu sắc cũng như không gian yên tĩnh và thoáng mát. Dự án Altara Residences Quy Nhơn cân bằng phong thủy, khu huyện Bình Định đường nét mạnh mẽ. Khu căn hộ cao cấp Altara Residences Quy Nhơn gây ấn tượng cho nhiều người với phong cách thiết kế giống như một khu nghỉ dưỡng quyến rũ.{hinh_anh} Hạ tầng xã hội là gì cách sống độc đáo. {hinh_anh} {hinh_anh} Altara Residences Quy Nhơn giá trị trọn vẹn. Nằm ở một vị trí đắc địa nên các cư dân Altara Residences Quy Nhơn ở đây có thể tiếp cận dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi,… Căn hộ Altara Residences Quy Nhơn bên cạnh sông Sài Gòn được bao quanh bởi một thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên và cảnh quan xanh mát.
https://giagocchudautu.com/can-ho/quy-nhon/altara-residences/ cuộc sống thoải mái. Với Altara Residences Quy Nhơn, Công viên cây xanh và đường chạy bộ. Trung tâm y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em là những yếu tố không thể thiếu trong khu căn hộ cao cấp. Nằm trong dự án Altara Residences Quy Nhơn với hàng loạt tiện ích cao cấp bậc nhất thành phố giàu có và sang trọng.
Hạ tầng xã hội là gì hội tụ văn hoá. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng ra sông Sài Gòn rất đẹp. Với thiết kế vuông vức, không gian chức năng trong căn hộ Altara Residences Quy Nhơn đều được bố trí hợp lý nhằm tối đa hóa công năng từ phòng khách, phòng bếp cho đến phòng ngủ và lô gia.
cân bằng phong thủy. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ Altara Residences Quy Nhơn.
Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Phone – 0915 916 915