Dự án Cho thuê Estella Heights giá thành hợp lý

0
108

Cho thuê Căn hộ Estella Heights được phát triển bởi Keppel Land lựa chọn hàng đầu giá hấp hẫn tài chính phù hợp.

https://duanestellaheights.com/cho-thue-can-ho-estella-heights/ lựa chọn hàng đầu đầy quyến rũ lãi suất hấp dẫn. Cho thuê Chung cư phù hợp khách hàng, được phát triển bởi Keppel Land nhịp sống hiện đại. Cho thuê dự án cao cấp Estella Heights quy hoạch hoàn chỉnh, vị trí tại đường 88 Song Hành, An Phú, Quận 2 giá hấp hẫn. Estella Heights cũng trực tiếp đón không khí trong lành và thoáng đãng từ không gian xanh của công viên và sông Sài Gòn, đem lại chất lượng sống vượt trội cho khách hàng. Cho thuê Căn hộ Estella Heights dịch vụ cao cấp, tại huyện Tp.HCM tài chính phù hợp. Chính điều này có lẽ là điểm nhấn tạo ra vị thế riêng cho dự án Estella Heights. lãi suất hấp dẫn.

Estella Heights
Estella Heights Cho thuê phù hợp khách hàng. Estella Heights thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn cạnh bên. Về đường bộ, từ Estella Heights bạn chỉ mất ít phút là đến được mọi nơi. Estella Heights vị trí đắc địa và không gian xanh rộng lớn không còn nhiều, bởi ngay sát trung tâm thành phố không còn nhiều quỹ đất đủ lớn để thực hiện điều này.
Cho thuê căn hộ Estella Heights https://duanestellaheights.com/cho-thue-can-ho-estella-heights/ nhịp sống hiện đại. Điểm nhấn của căn hộ Estella Heights là khu sân vườn cảnh quan tuyệt đẹp, hồ bơi nước tràn, được thiết kế phá cách cho phép cư dân thư giãn hoặc đắm chìm trong làn nước xanh mát. Với tầng hầm đậu xe rộng rãi và thoáng đãng cùng tất cả những tiện ích cần thiết khác cho cuộc sống như phòng sinh hoạt, hồ bơi, phòng gym…
Cho thuê Estella Heights quy hoạch hoàn chỉnh. Không gian căn hộ Estella Heights thoáng đãng, thông thoáng, thiết kế hợp lý, phân khu rõ ràng, tối ưu hóa diện tích, không có diện tích thừa. Ngoại thất công trình mang phong cách kiến trúc hiện đại với hình khối đơn giản mạnh mẽ màu sắc trẻ trung, sinh động.
dịch vụ cao cấp. Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ Estella Heights còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình.