Dự án căn hộ chung cư Lovera Vista thi công uy tín

0
153

chung cư Lovera Vista được xây dựng bởi Khang Điền đô thị hiện đại sống nhộp nhịp trải nghiệm tuyệt vời.

https://giagocchudautu.com/khang-dien/ đô thị hiện đại đẹp tự nhiên vị trí thuận tiện. Khu căn hộ đậm nét Việt Nam, được phát triển bởi Khang Điền căn hộ đẳng cấp. Căn hộ cao cấp Lovera Vista đô thị phát triển, nằm trên Mặt tiền đường số 19, thuộc khu dân cư Phong Phú 4, huyện Bình Chánh sống nhộp nhịp. Lovera Vista tạo nên điểm hấp dẫn rất riêng cho khu vực này mà không thể thấy ở một nơi nào khác tại TP.HCM. Khu dự án cao cấp Lovera Vista nhiều sự lựa chọn, tại huyện TP.HCM trải nghiệm tuyệt vời. Thiết kế với các tòa tháp so le nhau khiến cho các căn hộ đều có view nhìn bên ngoài đón ánh sáng, đón gió trời tự nhiên.

Lovera Vista
https://canhokeppelland.com vị trí thuận tiện. đậm nét Việt Nam. Từ Lovera Vista, ta có thể dễ dàng lưu thông vào trung tâm thành phố bằng cầu Thủ Thiêm và đường hầm Thủ Thiêm trong khoảng thời gian chỉ ít phút. Mặt khác tuyến Metro số 1 đang hoàn thành từng ngày cũng sẽ giúp khoảng cách từ dự án về trung tâm thành phố cũng như các khu đô thị hiện đại khác được rút ngắn hơn.
dự án Lovera Vista Khang Điền https://giagocchudautu.com/khang-dien/ căn hộ đẳng cấp. Tiện ích Lovera Vista đẳng cấp: Phòng tập Gym & spa. Sân cầu lông. Sân Tennis. Siêu thị Mini Mart ngay bên trong dự án can ho Lovera Vista. Mang thiên nhiên về giữa lòng thành phố, hồ bơi Lovera Vista thực sự là địa điểm lý tưởng để mọi người cùng nhau tận hưởng cảm giác vui khỏe và tràn đầy sức sống sau những ngày làm việc căng thẳng.
https://canhokeppelland.com đô thị phát triển. Nhiều sự lựa chọn khác nhau: căn hộ cao cấp và căn hộ penthouse tuyệt mỹ. Cách bố trí không gian bên trong căn hộ Lovera Vista rất khoa học và hợp lý làm cho cả không gian của căn phòng có đầy đủ ánh sáng tự nhiên và bầu không khí trong lành và thoáng đãng.
dự án Lovera Vista Khang Điền nhiều sự lựa chọn. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ.