Doanh nghiệp nông nghiệp chi tiền thưởng trước cho đội tuyển bóng đá

0
87

Số tiền 300 triệu đồng thưởng cho đội tuyển Việt Nam được trích từ khoản ủng hộ trị giá 5 tỷ đồng cho Quỹ hỗ trợ phát triển thể thao Việt Nam của một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp.

Đây cũng là doanh nghiệp đã gây xôn xao dư luận trước đó khi tuyên bố sở hữu bản quyền phát sóng giải đấu AFF Suzuki Cup 2018 trên các nền tảng truyền dẫn không phải là truyền hình mặt đất và sẽ cung cấp miễn phí cho các đối tác có nhu cầu.

Theo đó, ông Lee Yong Kyun, Tổng giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Lavifood cho biết, doanh nghiệp của ông đã quyết định tài trợ 5 tỷ đồng cho Quỹ hỗ trợ phát triển thể thao Việt Nam.

Ngoài ra, để cổ vũ tinh thần và động viên đội tuyển bóng đá Việt Nam trước ngày lên đường thi đấu giải AFF Suzuki Cup 2018, quỹ này sẽ trích 300 triệu đồng cho thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo.

Ngoài khoản tiền thưởng cho đội tuyển bóng đá, quỹ này cũng trích 500 triệu đồng hỗ trợ cho các vận động viên thể thao Việt Nam thuộc nhiều bộ môn khác nhau bị chấn thương khi thi đấu và tập luyện.

Trước đó, trao đổi với VnEconomy, ông Đinh Hùng Dũng, Phó tổng giám đốc Lavifood cho biết, việc tài trợ mua bản quyền phát sóng giải bóng đá AFF Cup là một phần trong chiến lược marketing của doanh nghiệp này nên không tính đến lỗ lãi, vì đây là một chiếc lược dài hơi.

Trong khi đó, Tổng giám đốc người Hàn Quốc vừa mới được bổ nhiệm của Lavifood khẳng định, các hoạt động của doanh nghiệp này không chỉ nhằm lan tỏa và khơi dậy tình yêu bóng đá trong mỗi trái tim Việt Nam mà còn muốn truyền cảm hứng chiến thắng, khát vọng vươn đến đỉnh cao, tinh thần vượt qua khó khăn, thử thách đến những người nông dân.

Nguồn: vneconomy.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.