Địa ốc Long Phát: Tâm điểm thị trường đất nền Đồng Nai vẫn sẽ là Trảng Bom

0
261

Đột phá từ hạ tầng

Nguồn tin từ chuyên gia công ty địa ốc Long Phát về quy mô xây dựng vùng TP.HCM, huyện Trảng Bom, Long Thành, Nhơn Trạch của Đồng Nai sẽ phát triển thành trung tâm logistics của vùng. Do vậy, một vài địa bàn này được quan tâm đầu cơ phát triển cảng, kho bãi, vận tải đường hàng không, đường bộ, đường sắt và cả đường thủy.

Với vị trí kinh tế đắc địa, Trảng Bom kết nối nhanh và tiện lợi với hệ thống hạ tầng giao thông như: đường cao tốc TP.HCM-Long Thành, Dầu Giây, đường sắt cao tốc Bắc-Nam, Quốc lộ 1A giảm thiểu thời gian đến thành phố Biên Hòa, Quốc Lộ 20 đi Đà Lạt-Lâm Đồng và đặc biệt là các tuyến đường vành đai nối Khu công nghệ cao Giang Điền với phi trường Quốc tế Long Thành sẽ được chính thức gia nhập thị trường xây dựng…

Nằm ở trong địa bàn tăng trưởng đô thị vành đai của trường bay Quốc tế Long Thành và cụm tỉnh thành công nghiệp Giang Điền 983 ha, hạ tầng giao thông Trảng Bom được nâng cấp, đầu tư và đi lên liên tục. Điều này góp phần tạo lực đẩy thị trường nhà đất Trảng Bom càng ngày càng mở rộng mạnh mẽ.

Dân đông, tốc độ tăng trưởng tài chính nhanh

Theo địa ốc Long Phát, bên cạnh một vài cú hích về hạ tầng giao thông, Trảng Bom còn mang lợi thế dân đa số. Theo báo cáo, Trảng Bom là quận đông dân vật dụng hai của tỉnh Đồng Nai với 670.000 thành phần lao động, chỉ sau thành phố Biên Hòa và mỗi năm trung bình mang khoảng hơn 300.000 thành phần lao động về Đó sinh sống và tại. đặc thù, là 1 vào nhiều địa phương đi đầu về tốc độ phát triển tín dụng và thu hút đầu cơ của Đồng Nai, GDP bình quân đầu đối tượng của Trảng Bom đạt hơn 91 tr, gần gấp đôi so mang bình quân cả nước. Đây là các tiềm năng để phát triển nhà đất khi nhu cầu về địa ốc tăng cao.

Yếu tố thuận lợi từ các khu công nghiệp trên địa bàn

Nhận định từ dia oc long phat, với sự kết hợp của Trảng Bom cùng các khu vực như Nhơn Trạch, Long Thành, và TP.Biên Hòa đã tạo nên khu công nghiệp tập trung của tỉnh, điển hình như: KCN Hố Nai, Sông Mây, Bầu Xéo, KCN Giang Điền, dẫn đầu xu hướng hàng trăm nghìn cần lao cũng như chuyên gia trong và ngoài nước về sinh sống và công tác cho. Đây là lợi thế tăng trưởng mức vốn bất động sản nơi đây ngẫu nhiên chỉ đáp ứng tiềm lực tậu để ở mà còn mang thể vận hành kinh doanh, cung cấp Các dịch vụ, cho thuê, đầu cơ sinh lời.

Nhờ Một số lợi thế vượt trội như trên, thị trường văn phòng cho thuê ở Trảng Bom được những chủ đầu tư và các doanh nghiệp nhìn nhận là một trong nhiều khu vực có thị trường bất động sản đầy tiềm năng và gia tăng đáng mừng trong tương lai.

Các chủ đầu tư đổ về Trảng Bom để mở rộng Một số Công trình quy mô to như: cơ sở hạ tầng thương mại The Viva City, khu biệt thự lý tưởng sinh thái Giang Điền, chung cư Pearl Riverside, Viva Park,…

Thị trường chung cư Trảng Bom không chỉ rầm rộ ở một vài sản phẩm đất nền, nhà phố mà còn nổi bật sở hữu phân khúc BĐS nghỉ dưỡng, Một phân khúc mới tại thị trường Đồng Nai vượt trội là Dự án Pearl Riverside mang đồ án 118 ha bao gồm: khu resort, TTTM, biệt thự ven sông…

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.