Địa ốc Long Phát lừa đảo – Thông tin đang được giới đầu tư quan tâm thời gian qua

0
239

Từ các chuyên gia công ty địa ốc Long Phát, tính tới Quý 1/2020, thị trường văn phòng Tp.HCM tiếp diễn ghi nhận sự khan hiếm nguồn cung khi chỉ sở hữu 2 tòa nhà căn hộ hạng trung tại khu vực ngoài trọng điểm đi vào hoạt động.


Mặc dầu nguồn cung khan hiếm nhưng giá thuê chung cư của 2 phân khúc rẻ và tầm trung, đều tích cực đi lên hơn so với năm 2019 hoặc thậm chí đi lên nhiều tại một số công trình. Nguyên nhân là thị trường căn hộ Tp.HCM ở năm 2020 tiên liệu sẽ chào đón một làn sóng mặt bằng văn phòng mới với nhiều hơn 165.000 mét vuông diện tích cho thuê từ các tòa nhà.
Nhìn chung, thị trường chung cư địa phương vẫn duy trì được tình hình sử dụng thấp. trong khoảng năm 2019 tới hết năm 2021, thị trường căn hộ truyền thống dự báo đang sở hữu thêm 15 tòa nhà chung cư mới với tổng diện tích cho thuê lên tới hơn 400.000 mét vuông.
Với thị trường bán lẻ, tổng nguồn cung bán lẻ ở Tp.HCM ở quý 1/2019 tăng 67.200 m2. Giá thuê trong nước trọng điểm tăng nhẹ 1,4% so sở hữu cộng kỳ năm 2018 do nhu cầu thuê mặt bằng khu trung tâm vẫn rất tích cực trong khi nguồn cung giảm thiểu. Quý 3 ghi nhận tỷ lệ lấp đầy tại khu trọng điểm cao nhất vào vòng vài năm trở lại tại TP.HCM, xấp xỉ 98%.
Năm 2019, Những trung tâm thương mại có vị trí tốt ở khu vực trung tâm và nước ta ko kể trung tâm sở hữu giá chào thuê cao sắp đẩy giá thuê trung bình nâng cao lên. cùng sở hữu đà tăng của niềm tin người tiêu sử dụng và sự đổi thay vào lề thói sắm sắm cùng sở hữu nhiều tiến bộ ở công nghệ, thị trường bán lẻ sẽ tiếp diễn phát triển Từ hướng ổn định.
Theo địa ốc Long Phát, với thị trường chung cư bán, trầm lắng có lượng nguồn cung chào bán mới đi xuống mạnh so sở hữu cộng kỳ 2014. Trong quý 1/2019 có 1.423 BĐS được chào bán, giảm 46% Thông qua quý và 54% so với cộng kỳ năm trước.
Với thị trường biệt thự và nhà thị trấn xây sẵn, sự khan thảng hoặc nguồn cung mới vẫn tiếp diễn kéo dài sang Quý 1/2019. Trong ba tháng đầu năm 2019, thị trường địa ốc liền thổ của Tp.HCM sở hữu thêm 296 căn từ ba Công trình. Nguồn cung mới trong Quý 1/2019 đã với sự cải thiện so có quý 4/2018, nhưng nếu so sánh có cùng kì Khoảng 1 năm nay thì sự sụt giảm vẫn tiếp diễn được duy trì lúc số căn chào bán mới chỉ bằng khoảng 42% so có quý 1/2018.

Trong khi nguồn cung mới tại địa phương sẽ suy đi xuống vì quỹ đất ngày càng hạn hẹp thì một số thị trường vùng ven như Bình Dương, Đồng Nai và Long An sẽ lôi kéo được Các sự chú ý lớn hơn của thành phần lao động sắm lẫn Một số nhà gia tăng nhà đất trong khi giá chào bán vẫn còn hơi thấp so sở hữu trong nước TP.HCM và nguồn cung vẫn sắp đi lên đơn giản và lớn mạnh. Dia oc long phat cũng chỉ ra, những cơn sốt đất cục bộ đầu năm tại Những nước ta của Đồng Nai như Nhơn Trạch, Long Thành lẫn quận 2, quận 9, thị xã Bình Chánh của thành phố lớn đã cho thấy sự đưa lên dịch trọng điểm ngày càng rõ nét của thị trường đến những khu vực này.

Không ồ ạt, vội vàng đưa ra dự án như những công ty cùng ngành khác, dia oc long phat tạo cho mình một chiến lược cứng cáp, đưa ra các bảng hàng căn hộ, đất nền sở hữu giá trị vững vàng và tạo được cơn sốt trên thị trường nhà đất.

Địa ốc Long Phát luôn đưa ra nhiều danh mục nguồn hàng chất lượng cùng với hạ tầng đồng bộ, pháp lý rõ ràng, chính sách hỗ trợ cao nhất nhằm đáp ứng tiềm lực cũng như nhu cầu ổn định gia đình, an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của người mua nhà dất.

Việc tung ra hàng loạt dự án có chất lượng về thanh khoản, đầu tư về hạ tầng cũng như minh bạch trong giấy tờ, địa ốc long phát lừa đảo là điều hoàn toàn không thể, bởi những sự chuẩn bị kĩ lưỡng, bài bản, chắc chắn và tầm nhìn chiến lược của công ty này là không thể phủ nhận.

Trải qua các thời kì, cộng với sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách, Long Phát sẽ không ngừng cố gắng vươn xa, từng bước đưa nhãn hàng của mình đi lên trên thị trường địa ốc, nhằm khẳng định niềm tin và uy tín sẽ không bao giờ dia oc long phat lua dao khách hàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.