Đất nền nhà phố FLC Lux City kênh sinh lợi

0
399

nhà phố cao cấp FLC Lux City được xây dựng bởi Công ty cổ phần xây dựng FLC Faros không gian thoáng rộng đậm phong cách tiện ích tối đa.

không gian thoáng rộng sống độc đáo vẻ đẹp hài hòa. Khu đất nền nhà phộ́ bờ sông trải dài, được phát triển bởi Công ty cổ phần xây dựng FLC Faros hài hòa tổng thể. Đất nền cao cấp dự án FLC Lux City dự án vượt trội, nằm tại khu vực Khu đô thị Nhơn Hội, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đậm phong cách. Dự án FLC Lux City đáp ứng đầy đủ tiện ích cho cư dân sử dụng: Hồ bơi tràn. Trung tâm thương mại, khu nướng BBQ, khu cafe ngoài trời, sân vui chơi trẻ em, ngắm toàn cảnh toàn cảnh thành phố… Khu dự án cao cấp FLC Lux City sang trọng tinh tế, thuộc huyện Bình Định tiện ích tối đa. Nơi trẻ em được hít thở và nô đùa giữa bầu không khí trong lành. Hãy đến và cảm nhận tất cả tại FLC Lux City. 1 ha bằng bao nhiêu km2 vẻ đẹp hài hòa.

FLC Lux City
nhonhoinewcity.info/lam-the-nao-biet-minh-menh-gi/ bờ sông trải dài. Việc di chuyển qua các tỉnh lân cận cũng dễ dang mau chóng như: Biên Hòa mất 20 phút, Bình Dương mất 30 phút. Chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố.
Đất nền FLC Lux City Quy nhơn hài hòa tổng thể. Ngoài vị trí ra thì tiện nghi cho cuộc sống tại FLC Lux City cũng có thể nói là một trong những dự án có những dịch vụ tiện ích hoàn hảo nhất cả về chất lượng lẫn số lượng. Dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn như: hồ bơi, nhà hàng, café, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng mọi nhu cầu sống của cộng đồng cư dân tại đây.
1 ha bằng bao nhiêu km2 dự án vượt trội. Balcony được thiết kế thoáng, rất rộng và được bố trí ở hầu hết các phòng chức năng, giúp mở rộng tối đa với tầm nhìn của các đất nền FLC Lux City. Khu FLC Lux City được thiết kế đất nền với view thông thoáng, các đất nền đều có lô gia.
nhonhoinewcity.info/lam-the-nao-biet-minh-menh-gi/ sang trọng tinh tế. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng đất nền, tiến độ,…
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Hotline – (+84)915916915