Đảo Kim Cương Chung cư cao cấp ấm cúng thoải mái tầm nhìn thoáng

0
6055

Dự án Đảo Kim Cương phát triển bởi Kusto Home giá trị đích thực sát công viên cuộc sống thoải mái.

Quy mô dự an Đảo Kim Cương giá trị đích thực giá ưu đãi hoàn thiện cao nhất. Căn hộ tiện ích 5 sao, phát triển bởi Kusto Home hội đủ tiêu chuẩn. chung cư Đảo Kim Cương không gian lý tưởng, nằm tại khu vực đường đường số 104, phường Bình Trưng Tây sát công viên. Nơi các dãy nhà với cấu trúc khác nhau tạo nên khu trung tâm thương mại sầm uất, giúp tránh được những hiệu ứng làm gián đoạn nhịp sống của người dân thành thị. chung cư Đảo Kim Cương cảm giác yên bình, huyện Quận 2 cuộc sống thoải mái. Tiện ích Căn hộ Đảo Kim Cương: Khu trung tâm thương mại, Cửa hàng thời trang cao cấp, Hồ bơi rộng lớn sạch sẽ, Phòng tập thể dục hiện đại, Sân chơi tennis, Khu chăm sóc spa,… hoàn thiện cao nhất.

Đảo Kim Cương
Hệ số sử dụng đất là gì? Cách tính hệ số sử dụng đất 2020 tiện ích 5 sao. Dự án Đảo Kim Cương cũng nằm trong chuỗi các công trình cao tầng bám theo trục cảnh quan Sông Sài Gòn theo Quy hoạch phát triển không gian TP. HCM đến 2025 được duyệt bởi UBND TP. HCM. Căn hộ Đảo Kim Cương ngay giữa trung tâm thành phố, chỉ mất vài phút đi bộ là đến chợ, trung tâm mua sắm vui chơi giải trí, gần trung tâm tài chính của thành phố.
Quy mô dự an Đảo Kim Cương hội đủ tiêu chuẩn. Phục vụ tối đa cho nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân như: Siêu thị, trung tâm thương mại sầm uất, hồ bơi nước tràn hiện đại, các câu lạc bộ giải trí,… Khoảng sân vườn phủ bóng cây xanh cũng thích hợp cho các bé tập đi hay dạo xe đạp.
dự án Đảo Kim Cương không gian lý tưởng. Khu vực bếp và sân phơi căn hộ Đảo Kim Cương được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ. Người dân sống tại căn hộ Đảo Kim Cương có thể không cần dùng đến điều hòa không khí vì có thể sử dụng sự thông thoáng các phòng và cho không khí tự nhiên vào.
Hệ số sử dụng đất là gì? Cách tính hệ số sử dụng đất 2020 cảm giác yên bình. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.
Bộ phận kinh doanh dự án Phone – 0915916915