Chung cư Dameva Residence hỗ trợ khách hàng

0
393

Căn hộ cao cấp Dameva Residence được xây dựng bởi Công ty CP Đông Dương Nha Trang đô thị tương lai phong cách resort đồng bộ tiện ích.

đô thị tương lai biểu tượng mới sản phẩm ưu việt. Khu chung cư cao cấp không gian tự nhiên, chủ đầu tư Công ty CP Đông Dương Nha Trang tòa nhà đẳng cấp. Khu dự án Dameva Residence nằm ngay cạnh sông, nằm trong khu vực Khu địa tiên, đường Phạm Văn Đồng, phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang phong cách resort. Dameva Residence là một nơi tuyệt vời cho cuộc sống. Dự án cao cấp Dameva Residence lãng mạn tuyệt vời, khu vực huyện Khánh Hòa đồng bộ tiện ích. Đặc biệt hơn nữa, căn hộ Dameva Residence có lối đi dành riêng cho xe và người đi bộ đảm bảo an toàn cao nhất cho cư dân của Dameva Residence. condotel ganh hao sản phẩm ưu việt.

Dameva Residence
dự án đất nền nguyễn văn tạo nhà bè không gian tự nhiên. Nằm ngay khu vực nhiều cây xanh thoáng mát, yên tĩnh, an ninh. Sẽ tạo cho bạn một không gian thoải mái, trong những lúc giờ làm việc căng thẳng và đầy mệt mỏi. Liên kết vùng của Căn hộ Dameva Residence thuận tiện cho các nhu cầu thường nhật như công việc, học tập cũng như vui chơi giải trí cùng với gia đình.
dự án Dameva Residence tòa nhà đẳng cấp. Được thiết kế từ ý tưởng công viên xanh thân thiện, phòng Gym Dameva Residence mang lại cho cư dân cảm giác sảng khoái, sinh động như đang tập luyện trong công viên thật sự. Với hệ thống thiết bị cao cấp dành riêng cho chủ căn hộ, Dameva Residence mang đến những tiện ích cao cấp tại nơi bạn ở.
condotel ganh hao nằm ngay cạnh sông. Với thiết kế vuông vức, không gian chức năng trong căn hộ Dameva Residence đều được bố trí hợp lý nhằm tối đa hóa công năng từ phòng khách, phòng bếp cho đến phòng ngủ và lô gia. Căn hộ Dameva Residence được bố trí hiệu quả: Các phòng đều có lối ra vào để chiếu sáng và thông gió tự nhiên, từ ban công. Phòng ngủ được bố trí xa phòng khách để cách ly hoàn toàn tiếng ồn.
dự án đất nền nguyễn văn tạo nhà bè lãng mạn tuyệt vời. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu.