Bất Động Sản Địa Ốc Long Phát – Đà Nẵng Nhiều Tiềm Năng

0
448

Đà Nẵng là vùng đất được mẹ thiên nhiên ban tặng cho rất nhiều những đặc ân, không chỉ với cảnh quan đẹp, hạ tầng hoàn thiện mà đây còn là một trong những thành phố đáng sống nhất hiện nay. Mỗi năm, Đà Nẵng thu hút hàng trăm lượt khách đến tham quan, du lịch và đây được xem là thị trường đầy tiềm năng, một mảnh đất màu mỡ để ngành bất động sản Đà Nẵng phát triển vượt bậc.

Cơ hội cho du lịch nghỉ dưỡng

Sở hữu bờ biển trải dài với gần 70km, nằm giữa 3 di sản thế giới gồm cố đô Huế – phố cổ Hội An – Thánh địa Mỹ Sơn, Mỹ Khê – Đà Nẵng được tạp chí Forbes bình chọn là 1 trong 6 bãi biển đẹp nhất của hành tinh.

Không chỉ được bạn bè quốc tế biết đến với cảnh quan thiên nhiên tuyệt mỹ, Đà Nẵng còn có rất nhiều những điểm đến du lịch hấp dẫn như khu du lịch Bà Nà Hills, Ngũ Hành Sơn, bán đảo Sơn Trà, đèo Hải Vân, biển Mỹ Khê, sông Hàn … Bên cạnh đó, nơi đây cũng là vùng đất của các lễ hội đặc sắc như Quan Thế Âm, lễ hội Cầu Ngư, lễ hội pháo hoa quốc tế, đua thuyền … Có lẽ vì vậy, cùng lợi thế cảnh quan tự nhiên, môi trường sống an lành, thân thiện, dịch vụ chất lượng, hoàn hảo, Đà Nẵng luôn được xếp vào danh sách những địa danh “nhất định phải đến một lần” ở Việt Nam.

Theo thông tin ghi nhận từ chuyên gia Địa Ốc Long Phát, Đà Nẵng được vinh danh trong top 10 điểm đến mới nổi trên thế giới với số lượng khách du lịch ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này tăng đều hàng năm. Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, Đà Nẵng thu hút 6,6 triệu du khách, trong đó 2,3 triệu du khách quốc tế, đạt 104,8% kế hoạch, tăng 19,6% so với năm 2016. Nhu cầu đến Đà Nẵng của du khách với mong luốn du lịch, nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí ngày càng tăng cao đã thúc đẩy ngành bất động sản Đã Nẵng phát triển với hàng loạt các công trình, khách sạn, biệt thự, các khu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng mọc lên.

Triển vọng thị trường bất động sản Đà Nẵng 2019

Năm 2019, chuyên gia tư vấn thị trường bất động sản Công Ty Địa Ốc Long Phát đánh giá bất động sản Đà Nẵng rất triển vọng về tăng trưởng. Bởi:

Thứ nhất, sự tăng cơ học về dân số tại thành phố Đà Nẵng, nhu cầu về cuộc sống hiện đại, được thư giãn, nghỉ dưỡng, du lịch của người dân ngay càng tăng cao.

Thứ hai, quỹ đất của Đà Nẵng không mở rộng trong khi nhu cầu về đất ở và đất kinh doanh, đất nghỉ dưỡng ngày càng tăng.

Thứ ba, giá thành của bất động sản Đà Nẵng vẫn còn rất rẻ so với hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, cho nên đây sẽ là “miếng bánh” ngon để những ông lớn trong ngành địa ốc đầu tư.

Thứ tư, thương hiệu “Đà Nẵng- Thành phố đáng sống nhất Việt Nam” đang giúp Đà Nẵng thu hút được rất nhiều giới đầu tư, tầng lớp thượng lưu, trung lưu lựa chọn làm nơi xây dựng “ngôi nhà thứ hai” để du lịch, nghỉ dưỡng.

Thứ năm, một lí do quan trọng không kém là môi trường kinh doanh của Đà Nẵng đang rất phát triển, không chỉ góp phần thu hút nhiều nhà đầu tư có uy tín trong lĩnh vực bất động sản, hay du lịch nghỉ dưỡng đến với mảnh đất vàng Đà Nẵng, mà từ đó còn thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường.

Có thể thấy, bất động sản Đà Nẵng là một trong những thị trường đầy tiềm năng với những bước tăng trưởng vượt trội về sự gia tăng dân số cơ học, chỉ tiêu kinh tế, thể chế chính quyền cũng như môi trường tự nhiên. Đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí, các nhà đầu tư đang có sự chuyển hướng mạnh mẽ về các phương án khai thác, mức lợi nhuận cam kết mang lại cho người mua với nhiều giá trị bền vững. Và đây cũng chính là cơ hội mới, tiềm năng mới cho cả nhà đầu tư cũng như khách hàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.