Anthoi Riverside lối sống hiện đại tầm nhìn thoáng

0
366

Khu Nhà phố Anthoi Riverside đầu tư bởi Công ty CP Đầu tư & Kinh doanh vật liệu xây dựng FICO bàn giao đầy đủ không gian thoáng thuận tiện giải trí.

đất nền Anthoi Riverside bàn giao đầy đủ khu đảm bảo ngân hàng hỗ trợ. Khu đất nền nhà phộ́ công trình thành phố, chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư & Kinh doanh vật liệu xây dựng FICO hỗ trợ khách hàng. Khu đất nền Anthoi Riverside ưu thế giá cả, địa chỉ 512 CMT8, Quận Bình Thủy không gian thoáng. Nhiều tiện ích cao cấp như: Khu vui chơi dành riêng cho trẻ thật rộng lớn và thú vị, Thư viện dành riêng cho trẻ em và cho cả người lớn… đất nền nhà phố Anthoi Riverside thể hiện đẳng cấp, tại huyện Cần Thơ thuận tiện giải trí. Điểm nhấn nổi bật của dự án Anthoi Riverside là mang đến cho cư dân không gian sống như một khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất. biet thu Stella Mega City duanstellamegacity.net ngân hàng hỗ trợ.

Anthoi Riverside
khu dân cư Anthoi Riverside Bình Thủy công trình thành phố. Trong khu vực trung tâm Thành Phố nơi được tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng với hàng loạt các tuyến đường trọng điểm đã và đang được hoàn thiện và đưa vào hoạt động. đất nền Anthoi Riverside là nơi có vị trí lý tưởng, đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại, tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả.
hỗ trợ khách hàng. Môi trường không gian xanh trong lành yên tĩnh, an ninh 24/24 có camera, nhiều tiện ích được miễn phí… Trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi giải trí, công viên và một số công trình đa năng khác phục vụ nhu cầu của cư dân tại đây.
biet thu Stella Mega City duanstellamegacity.net ưu thế giá cả. Bên cạnh đó, việc đa dạng các loại diện tích đất nền Anthoi Riverside giúp cho bạn dễ dàng chọn lựa đất nền phù hợp bản thân và gia đình. Gian bếp Anthoi Riverside thì được chủ đầu tư kỹ lưỡng thiết kế theo khuynh hướng mở ra phòng khách nhưng vẫn tạo cảm giác kín đáo và ấm cúng.
thể hiện đẳng cấp. Tiến độ thanh toán đất nền Anthoi Riverside đang được lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.
Bộ phận kinh doanh và CSKH Phone – (+84)913756339
https://duanstellamegacity.net/stella-mega-city-nha-pho-cao-cap-phan-bo-hop-ly-sinh-loi-cao/