8x đầm sen Khu căn hộ vị trí thuận lợi sống sang trọng

0
324

Căn hộ cao cấp 8x đầm sen được phát triển bởi hung thịnh corp tâm điểm giao thông đón ánh sáng dự án tuyệt vời.

8x đầm sen tân phú tâm điểm giao thông vị trí tốt bài trí riêng biệt. Khu chung cư cao cấp khu vườn yên tĩnh, xây dựng bởi hung thịnh corp không gian riêng tư. Dự án 8x đầm sen tầm nhìn độc đáo, khu vực đường 57 Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân đón ánh sáng. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua căn hộ 8x đầm sen có thể chủ động mặt tài chính. Khu dự án 8x đầm sen không khí thoáng đãng, thuộc huyện Tân Phú dự án tuyệt vời. Trong tương lai gần, căn hộ 8x đầm sen chính là tòa nhà đẳng cấp. bài trí riêng biệt.

8x đầm sen
khu vườn yên tĩnh. Thuận tiện dễ dàng để tới các đường cao tốc chính và tất cả các vị trí quan trọng trong thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ 8x đầm sen được bao quanh bởi một rừng cây xanh nhiệt đới có khu vườn thiên nhiên và cảnh quan thoáng mát.
8x đầm sen tân phú không gian riêng tư. Khu vực tiện ích trên cao gồm hồ bơi, Khu nướng BBQ, khu vui chơi trẻ em, khu cafe ngoài trời, vườn cây cảnh sẽ là điểm nhấn của công trình. Tất cả tạo thành một nơi cung cấp dịch vụ khép kín có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu, cư dân 8x đầm sen sẽ không cần phải mất thời gian di chuyển đi đâu xa.
chung cư 8x đầm sen tầm nhìn độc đáo. Thiết kế căn hộ 8x đầm sen vuông vắn, thông thoáng tự nhiên trong bếp và các phòng, trần cao, không gian nội thất rộng rãi. Một đẳng cấp sống – Căn hộ 8x đầm sen. Một không gian cao tầng kết hợp hài hòa với không gian biệt thự cao cấp hiện hữu.
dự án căn hộ 8x đầm sen không khí thoáng đãng. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – (+84)906765092
Xem thêm thông tin dự án khác hưng thinh Florita Hưng Thịnh