Nhận hoàn tiền khi mua sắm trực tuyến

0
209

Nhận hoàn tiền khi mua sắm trực tuyến

Hữu Bồi

(SGTT) – Những người thường xuyên mua sắm trực tuyến tại các trang thương mại điện tử có thể tận dụng những trang web cung cấp dịch vụ hoàn tiền sau mua hay còn gọi là tích lũy tiền thưởng. Cứ sau mỗi lần mua sắm trực tuyến, tùy thuộc vào giá trị món hàng, liên kết giữa trang web hoàn tiền và trang thương mại điện tử mà người dùng sẽ được hoàn tiền giá trị món hàng với mức hoàn từ vài phần trăm đến mấy chục phần trăm.

Để được hoàn tiền khi mua sắm, người dùng cần phải tạo tài khoản tại các trang web này. Sau đó, người dùng có thể mua sắm tại các trang web thương mại điện tử có liên kết với trang web hoàn tiền. Với mỗi lượt mua thành công, hệ thống sẽ ghi nhận lại thông báo đến tài khoản đã đăng ký của người dùng. Tùy vào sự liên kết giữa trang web bán hàng và trang web hoàn tiền mà người dùng sẽ được hoàn lại phần trăm số tiền đã bỏ ra để mua món hàng.

Các bước để nhận hoàn tiền khi mua sắm trực tuyến.

Sau đây là một số trang web cung cấp dịch vụ hoàn tiền khi mua sắm trực tuyến tại các trang thương mại điện tử:

Tichluy.vn

Liên kết với các trang thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Adayroi, Lotte, Booking, Yes24h, NguyenKim, FPT Shop… với mức hoàn tiền từ 2-24% giá trị món hàng. Ngoài ra, tichluy.vn còn cung cấp các mã giảm giá áp dụng cho các đơn hàng mua sắm tại một số trang web thương mại điện tử.

Rungrinh.vn

Là dịch vụ hoàn tiền từ Cốc Cốc (công cụ và trình duyệt tìm kiếm tốt tại Việt Nam), người dùng sẽ mua sắm và nhận mức hoàn tiền lên đến 50% tại các trang thương mại điện tử thông qua trang web rungrinh.vn

Putatu.com

Hệ thống mua sắm và hoàn tiền đầu tiên tại Việt Nam do công ty Putatu Việt Nam phát triển từ năm 2013. Hiện putatu có liên kết với nhiều nhãn hàng, trang web thương mại điện tử với các mức hoàn tiền tính theo phần trăm giá trị đơn hàng. Sau khi xác minh đơn hàng được mua bởi người dùng, hệ thống sẽ ghi nhận và hoàn tiền vào tài khoản người dùng, số tiền đó có thể chuyển về tài khoản ngân hàng của người dùng tùy ý.

Nguồn: thesaigontimes.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.