KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ RSM

0
167

“Nơi mà chúng tôi cảm thấy đó là sự lựa chọn đúng đắn khi làm việc cùng – hỗ trợ cũng như cung cấp lời khuyên phù hợp. Chúng tôi sẵn sàng đề xuất RSM với bất cứ công ty nào khác.” – Paul Wolff, Giám đốc Kinh doanh, Marketing – Porter Davis Homes.

Porter Davis Homes (PDH) được thành lập vào năm 1999 và khai trương triển lãm trưng bày đầu tiên của họ vào tháng 1 năm 2000.

Xây dựng khoảng 1500 ngôi nhà mỗi năm ở Melbourne, 450 người làm việc trực tiếp cho doanh nghiệp và thêm 1000 nhà thầu phụ được tuyển dụng cho nghiên cứu điển hình của Porter Davis Homes cung cấp sản phẩm ra thị trường.

PDH với phương châm: “Tôn trọng ước mơ, tôn trọng khách hàng và tôn trọng con người của chúng tôi” đã khiến họ trở nên được săn đón nhiều hơn về cả chuyên môn và giá trị trong ngành xây dựng. Do đó, Porter Davis thường được công nhận thông qua các giải thưởng hàng đầu trong ngành – chẳng hạn như Ngôi nhà có thiết kế đẹp nhất, Ngôi nhà trưng bày của năm và giải thưởng của nhà tuyển dụng.

LÀM VIỆC VỚI RSM

Paul Wolff, Giám đốc Kinh doanh, Marketing tại Porter Davis cho biết: “Trong 3 hoặc 4 năm qua, chúng tôi đã thực sự tập trung vào việc trở thành một doanh nghiệp đẳng cấp thế giới.

“Mối quan hệ của chúng tôi với RSM là mối quan hệ đã được phát triển và bồi đắp hơn 16 năm. Chủ yếu là thuế, tư vấn kiểm toán, rủi ro kinh doanh và liên quan đến quản trị công ty.”, Paul nói

Phil Ransom (Giám đốc Bảo đảm và Cố vấn tại RSM) cho biết: “Porter Davis đã là khách hàng của tôi trong 16 năm và tôi đã gắn bó với họ kể từ ngày họ bắt đầu kinh doanh theo đúng nghĩa đen”. “Tôi có mối quan hệ rất thân thiết với những người chủ và có mối quan hệ rất thân thiết với một số lượng lớn những người trong tổ chức”.

RSM CÓ THỂ CUNG CẤP NHỮNG GÌ

“RSM đã giúp chúng tôi trong quá trình chuyển đổi quan hệ đối tác – từ việc họ xây dựng một thỏa thuận đến lời khuyên về thuế mà chúng tôi cần – bằng mọi cách để cung cấp hỗ trợ và đưa ra một đề xuất tài chính mà sau đó chúng tôi cũng có thể xây dựng một thỏa thuận khác.” Paul nói. “Sự hỗ trợ và hướng dẫn của họ đối với vấn đề này là rất quan trọng.”

Phil giải thích: “Tôi rất coi trọng việc hiểu khách hàng của mình và có mối quan hệ thân thiết với Porter Davis. “Hiểu được doanh nghiệp của họ và có mối quan hệ đó là rất quan trọng để đảm bảo chúng tôi chăm sóc nhu cầu của họ. Nếu chúng ta không hiểu hoạt động kinh doanh của họ, thì chúng ta không thể phục vụ họ một cách đúng đắn ”.

MỐI QUAN HỆ THÂN THIẾT

“Mối quan hệ của chúng tôi với RSM thực sự rất khăng khít, là nơi chúng tôi tìm kiếm ý kiến ​​và lời khuyên về tất cả các vấn đề thương mại. Trong nhiệm kỳ, RSM đã làm việc với chúng tôi để cuối cùng đảm bảo rằng lợi ích của chúng tôi được duy trì ”.

“Bền vững là từ nên được dùng để miêu tả mối quan hệ của chúng tôi với nhóm RSM. Đối với chúng tôi, sự ổn định tương đương với sự liên tục ”, 

Dịch vụ kiểm toán

Kiểm toán doanh nghiệp nước ngoài

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.