Công cụ quản lý doanh nghiệp cần có những yêu cầu nào?

0
441

Thực tế cho thấy trong quá trình quản trị doanh nghiệp thì việc điều hành toàn bộ đơn vị gây nhiều chướng ngại cho những nhà điều hành vì tốn rất nhiều thời gian trong việc tổng hợp và xử lý thông tin. Một trong những cách thức tạo nên thành công đấy là nhờ vận dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp mà cụ thể đấy là ứng dụng ERP.

bên cạnh đó lúc chọn lựa dịch vụ phần mềm quản trị công ty những lời khuyên sau đây sẽ bổ ích giúp bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp.

những bắt buộc cần có với phần mềm quản lý doanh nghiệp

 • ứng dụng cho mô phỏng phân cấp đơn vị:

Phần mềm quản lý doanh nghiệp cần được kiểu dáng để sở hữu thể hướng đến mô hình các doanh nghiệp mang đa dạng công ty con, chi nhánh trên những vị trí địa lý…

 • Hiển thị trên phổ biến thiết bị

Phần mềm quản trị doanh nghiệp nên được tăng trưởng trên những nền tảng Web, IOS, Androi cho phép các bạn làm cho việc từ xa, khiến việc qua internet kết nối dữ liệu tới máy chủ trung tâm.

>>> Xem thêm: phần mềm quản trị nhân sự

 • các module lõi cần với trong phần mềm quản trị doanh nghiệp:
  • Quản trị bán hàng
  • Quản trị tậu hàng
  • Quản trị kho vận
  • Quản trị cung ứng
  • Quản trị tài chính kế toán
  • Quản trị nhân sự

những module lõi của hệ thống phần mềm quản trị tổ chức cần đáp ứng toàn diện các nhu cầu quản trị cơ bản của doanh nghiệp gồm tất cả những trật tự then chốt có mối quan hệ hữu cơ với nhau tạo thành các trật tự tác nghiệp khép kín, tự động hóa đầy đủ những khâu trung gian.

>>> Tìm hiểu thêm: erp là gì

 • Hệ thống mở và linh hoạt:

ngoại hình linh hoạt cộng mang sự tăng trưởng của đơn vị, những đề xuất về quản trị sẽ thay đổi dẫn tới sự quá vận tải đối mang những phần mềm với ngoài mặt đóng. Vì vậy phần mềm quản trị doanh nghiệp cần được kiểu dáng với hệ thống mở, mềm dẻo và cởi mở để điều chỉnh các tính năng ko chỉ phù hợp có yêu cầu bây giờ mà còn sẵn sàng cho sự tăng trưởng trong tương lai của đơn vị.

 • Tính bảo mật của phần mềm:

Tính bảo mật của phần mềm được bộc lộ ở bí quyết mà phần mềm mang thể theo dõi nhật ký truy vấn cập hệ thống theo thời kì thực, chi tiết người sử dụng, vị trí, thời kì và những thao tác thực hành trong hệ thống. Giải pháp cần cung ứng khả năng phân quyền trên hệ thống đến từng người dùng và đến từng chức năng và dòng dữ liệu của hệ thống. Cần sở hữu biện pháp bảo mật ở mức:

Người sử dụng (quản lý bằng tên và mật khẩu)

Nén và mã hóa dữ liệu trên phố truyền.

Máy trạm truy tìm cập (đảm bảo chỉ sở hữu những máy trạm được cấp phép mới mang thể truy cập vào hệ thống, ngay cả khi có phần mềm và mật khẩu thì cũng không thể tầm nã cập hệ thống từ những máy trạm không được phép).

 • Giao diện thân thiện và dễ sử dụng:

1 phần mềm phải chăng bên cạnh các chức năng với thể đáp ứng các đòi hỏi của doanh nghiệp thì phần mềm cần có giao diện gần gũi, được thiết lập theo tùy biến (nhiều Layout) sở hữu thể thay đổi theo từng nhu cầu dùng riêng, đơn thuần, dễ…

Trên đây là một số những lưu ý nhỏ để bạn có thể lựa chọn được phần mềm quản trị doanh nghiệp phù hợp. Nếu bạn đang băn khoăn tìm giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn thì hãy để chuyên gia của ITG tư vấn giải pháp cho bạn: Hotline tư vấn giải pháp: 0986.196.838

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.