Khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi quận Hoàn Kiếm (Hà Nội)

0
859

Khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi quận Hoàn Kiếm (Hà Nội)

GD&TĐ – Ngày 11/12, Ngành GD&ĐT quận Hoàn Kiếm trang trọng tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi năm học 2018-2019.

Phát biểu tại lễ khai mạc Hội thi, bà Vương Hương Giang, Trưởng phòng GD&ĐT quận Hoàn Kiếm nhấn mạnh: “Hội thi Giáo viên dạy giỏi là một hoạt động thiết thực của đội ngũ giáo viên trong quận hưởng ứng phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt”. Hội thi cũng là ngày hội của các thầy cô giáo, là dịp để các nhà trường, giáo viên giao lưu học tập lẫn nhau nhằm nâng cao nghiệp vụ và kĩ năng sư phạm.”

Trưởng phòng GD&ĐT Vương Hương Giang phát biểu khai mạc Hội thi

Sau nhiều năm tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi, quận Hoàn Kiếm đã đưa hoạt động chuyên môn này trở thành một phong trào có nền nếp, xứng đáng với vị thế của quận trung tâm Thủ đô Hà Nội.

Để tiếp tục phát huy truyền thống dạy hay, học giỏi của một quận trung tâm Thủ đô, bước vào năm học này, 100% các trường học trong quận đã sôi nổi tổ chức Hội giảng chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam ở tất cả các môn học. Hội giảng của các trường đã được hầu hết cán bộ, giáo viên trong trường tham gia, nhất là ở các môn quy định thi của Thành phố.

Qua Hội thi cấp cơ sở, ở cấp học Mầm non đã tuyển chọn được 40 giáo viên thuộc 4 độ tuổi của các trường mẫu giáo mầm non, dự thi cấp quận; cấp tiểu học tuyển chọn được 31 giáo viên và cấp THCS tuyển chọn 19 giáo viên dự thi cấp quận.

Như vậy, từ Hội thi cấp cơ sở, các nhà trường đã tổng kết, lựa chọn 90 gương mặt tiêu biểu cho đội ngũ giáo viên của trường tham gia Hội thi cấp quận.

Minh Hà

Nguồn: giaoducthoidai.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.