Thủ thuật chơi Pirate King game sunwin bách chiến bách thắng

0
183

Như đã biết, Pirate Kings là tựa social-game đang gây sốt trên mạng xã hội Việt Nam gần đây. Lối chơi của game tuy đơn giản song thực chất là đòi hỏi người chơi cần có một chiến thuật để có thể bảo vệ hòn đảo của mình trước sự tấn công của kẻ khác. Dưới đây game sunwin sẽ giới thiệu một vài thủ thuật chơi Pirate King bách chiến bách thắng. 

Kết nối Facebook

Là game chiến thuật đang gây bão trên Facebook, khi chơi Pirate Kings bạn hãy kết nối với Facebook để tăng cơ hội quay bánh xe may mắn – điều này sẽ giúp bạn trở thành Vua hải tặc.

Khi kết nối với Facebook bạn sẽ có cơ hội được thêm 20 lượt quay bánh xe máy mắn bằng cách mời bạn bè chơi game.

Tận dụng lượt quay bánh xe may mắn

Theo luật chơi trong game cứ sau 1h bạn sẽ được nhận thêm 5 vòng quay và số vòng quay tặng thêm này chỉ áp dụng khi tổng số vòng quay còn lại của bạn dưới 50 vòng. Quá 50 vòng số vòng quay của bạn không được công thêm. Do đó, nên tận dụng lượt quay của bạn.

Sử dụng Attack hiệu quả

Khi quay vào Attack/Tấn công có nghĩa là bạn có 1 cơ hội tấn công nhà đối thủ 1 lần. Để có thể sử dụng Attack đầu tiên hiệu quả bạn hãy tham khảo trong shop xem công trình nào có giá trị cao, rồi quay qua hòn đảo bạn có ý định tấn công nhằm xác định mục tiêu tấn công. Hãy chọn cho mình những công trình có giá trị nhất trên hòn đảo đó để giành được điểm số cao nhất có thể.

Phòng thủ chắc chắn

Đã là game chiến thuật có tấn công sẽ có phòng thủ nếu bạn quay vào Defend đồng nghĩa với việc bạn được nhận thêm 1 lá chắn phòng thủ. Việc bổ sung lá chắn phòng thủ giúp hòn đảo của bạn đứng vững trong những cuộc tấn công từ phía kẻ thù, thường người chơi thường tấn công những hòn đảo có dấu hiệu của sự tấn công trước đó do đó hãy chú ý tới số lượng lá chắn của bạn.

>>> Chơi game đã – nhận quà khủng tại https://sunwinclub.vin/

Nhận Daily Bonus

Đây là cơ hội nhận được 1 coin mỗi ngày để nhận được phần thưởng giá trị trong game. Khi tham gia vào game 5 ngày thì tính năng Daily Bonus sẽ cho phép bạn mở hòm bí mật để nhận phần thưởng, do đó cần tận dụng cơ hội nhận Daily Bonus mỗi ngày.

Lựa chọn Find The Next đúng thời điểm

Khi xây dựng xong một hòn đảo là lúc bạn tiến hành xây dựng một hòn đảo khác, để chuyển sang xây dựng hòn đảo khác bạn hãy chọn vào Find the Next. Nhiệm vụ của bạn trong Pirate Kings đó là chinh phục 7 hòn đảo xinh đẹp. Nếu hoàn thành thì bạn đã phá đảo Pirate Kings. Vì vậy hãy Find the Next ngay sau khi một hòn đảo được hình thành.

Trên đây là những thủ thuật chơi Pirate King cần ghi nhớ,  để chiến thắng trong Pirate King đòi hỏi bạn phải có khả năng tấn công chính xác và tạo lá chắn/defend phòng thủ hiệu quả.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.