Muốn thắng Three cards sun win, bạn tuyệt đối không được quên những điều này

0
64

Thực tế, nếu bạn nói game Three Cards khó thì không phải quá khó. Nhưng nói dễ thì nó cũng chẳng dễ dàng. Vấn đề quan trọng là bạn phải biết cách chơi sao cho có thể thắng được nhiều lần nhất có thể. Do đó, bạn phải ghi nhớ thật kỹ lưỡng những vấn đề sau 

>>> Đắm chìm vào thế giới game trực tuyến cùng https://sun-win.vin/

Lên kế hoạch đặt cược 

Như bạn đã biết, một màn đấu Three Cards chưa kéo dài đến 60s. Đồng thời, bạn chỉ có khoảng 15s đặt cược. Do đó, nếu bạn không chuẩn bị từ trước sẽ dễ dàng dẫn đến tình trạng đặt cược sai và đặt cược không thành công. 

Nếu thời gian đặt cược, bạn vẫn không phản hồi gì. Thì nhà cái sẽ tự động chọn cho bạn mức cược thấp nhất. Điều này sẽ là một điều thiệt thòi nếu bạn có được bài đẹp ở màn đấu này. 

Hoặc nếu bạn đặt cược quá gấp chỉ trong 15s thì bạn dễ phạm phải sai lầm đặt cược quá tay. Như vậy, khả năng bạn “cháy túi” là rất cao. 

Do đó, bạn phải vạch ra kế hoạch đặt cược ngay từ trước. Đến khi vào bàn, bạn chỉ cần đặt cược theo những gì đã sắp xếp mà không cần phải lo lắng quá nhiều. 

Đừng từ chối cầm Chương 

Hiểu một cách đơn, Chương cũng tức là Cái. Trong Three Cards, ngoại trừ ván đầu tiên, ở các ván tiếp theo, Chương sẽ được giao cho người có số điểm là 10 điểm và có đủ tiền để trả cho tất cả các người chơi dựa trên mức cược của họ. 

Nếu bạn đáp ứng được những điều kiện này, Chương sẽ được bán lại cho bạn. Lời khuyên của sun win là bạn không nên bấm “Không”. Bởi luật chơi của Three Cards là điểm của các người chơi sẽ so sánh với Chương. Ai cao điểm hơn Chương thì thắng và ngược lại. Như vậy, Chương có thể nhận được tiền từ những người chơi nhỏ điểm hơn mình.

Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng rằng những người thắng cuộc sẽ nhận hết tiền của bạn. Bởi số tiền đó sẽ được bù lỗ bởi những người nhỏ điểm hơn Chương. Một ván đấu có tối đa 8 người nên dù bạn thua 1 – 2 nhà, nhưng bạn cũng có thể thắng các nhà còn lại. Do đó, cùng lắm, bạn sẽ huề vốn. 

Còn trường hợp tất cả các người chơi đều cao điểm hơn bạn thì cũng khá hy hữu. Đồng thời, bạn đừng lo lắng, khi bạn được chọn làm Chương thì tức là bạn đã đủ khả năng để chi trả tiền cho các người chơi. Thế nên, việc cháy túi cũng khó có thể xảy ra. 

Tóm lại, trên đây là những điều mà bạn nên nhớ khi bắt đầu tham gia game Three Cards. Ngoài ra, bạn cũng cần phải đảm bảo internet nhà bạn thật “xịn sò” để cuộc chơi không bị gián đoạn. Còn bây giờ thì bạn hãy nhanh tay đăng ký tài khoản tại sun win để có thể hốt bạc cùng hàng nghìn anh em khác tại đây nhé. 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.