Mơ thấy số 14 đánh con gì? Mang điềm báo gì?

0
264

Mơ thấy số 14 đánh con gì là một chủ đề được rất nhiều người quan tâm và muốn biết. Bởi vì có rất nhiều ý kiến trái chiều về cặp số này do sự xuất hiện của con số 4. Vậy liệu cặp số 14 có thực sự mang đến xui xẻo như người ta vẫn đồn đoán không? Số 14 thực sự có ý nghĩa như thế nào? Để biết câu trả lời chính xác nhất thì bạn hãy xem ngay luận giải từ các chuyên gia giải mã giấc mơ ở bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của từng con số cấu thành số 14:

Số 1: Con số đứng trên mọi số, biểu thị cho sự khởi đầu. Nhiều người tham lam thường rất thích số 1 vì nó trên vạn số. Số 4: hay còn đọc là “Tứ”, đọc lái là “Tử” con số mang đến điềm báo về chết chóc, vận xui. Loài vật tượng trưng cho số 14 trong trò chơi lô đề là con mèo.

Nằm mơ thấy số 14 có điềm báo gì? Giải mã giấc mơ chi tiết nhất

Ý nghĩa số 14 theo quan niệm dân gian

Đối với mỗi con số đều mang một ý nghĩa khác nhau, theo quan niệm dân gian thì số 14 thường được người Việt ta cho rằng:

  • Số 1: đọc là “nhất” trong tiếng Hán và mang ngụ ý khẳng định lớn, chúng tượng trưng cho sự “nhất định” và đây là một điều khá tốt, thể hiện sự kiên định, có lập trường.
  • Số 4: trong tiếng Hán đọc là “tứ” và nhiều người sẽ nghĩ ngay đến “tử”, bởi chính vì lý do này mà hầu hết người ta thường gán cái mác xui xẻo dành cho nó.

Còn đối với số 14, đó là sự kết hợp của số 1 và 4, chúng là sự tổng hợp ý nghĩa của cả 2 con số trên. Do vậy cặp số này tượng trưng cho sự vạn sự bắt đầu tốt lành, mới mẻ nhưng nhất định sẽ phát lộc. Nếu như trước kia người ta kiêng khi nhắc đến số 14 thì hiện nay đây lại là số khá đẹp.

Tất cả các cái đẹp của số 14 đều thể hiện ở cái nghĩa là sự quyết tâm, kiên định để khởi đầu lại. Nhưng cũng có cách giải nghĩa khác đó là 14 = 1 + 4 = 5 và 5 là con số cân bằng, hài hòa. Số 5 cũng là chữ số trung tâm nên số 14 tạo thành nên chúng càng có đủ các yếu tố tố để mang lại sự thuận lợi.

Tuy nhiên cũng có rất nhiều quan điểm trái ngược nhau nhưng con số 14 vẫn được khá nhiều người lựa chọn. Những người làm ăn, kinh doanh hay buôn bán đều ưa chuộng con số này bởi họ nghĩ rằng nó mang tới may mắn trong cuộc sống.

Ý nghĩa của số 14 theo phong thủy

Giấc mơ mỗi con số đều mang một ý nghĩa khác nhau, nó gắn liền với của sống con người như số điện thoại, số tiền và kể cả số đề. Nhiều người tin tưởng rằng nếu nằm mơ thấy được con số hay sự vật hiện tượng liên quan đến biểu tượng của nó chính là lộc may được người cõi âm báo mộng cho mình. Vậy số đề 14 là con gì? Nó có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Ý nghĩa số 14 theo phong thủy thì được đánh giá là một con số thể hiện cho một sự khởi đầu mới mẻ, nhiều điều tốt lành. Con số này thường mang tới nhiều sự phát tài phát lộc cho chủ sở hữu. Không những thế, số 14 còn được khá nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt là những ai làm việc trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán.

Bên cạnh đó, ý nghĩa số 14 nó còn thể hiện được cá tính riêng của bạn. Bạn là người có tinh thần cao, luôn có nhiều tham vọng, làm việc hết sức để đạt được mục tiêu của mình. Thể hiện bạn thực sự đứng vững trên chính đôi chân của mình, và đại diện cho một cá tính riêng không giống với bất kỳ ai.

Giải mã giấc mơ thấy số 14

Giấc mơ nhìn thấy con số 14 thì đây là một điềm báo cho thấy rằng trong thời gian sắp tới sẽ có những thay đổi thường xuyên trong cuộc sống của bạn, việc bạn cần phải làm là rèn luyện cho mình tính thích nghi cao để không bị ngỡ ngàng. Bên cạnh đó, khi nhìn thấy con số 14 trong mơ thì điều đó cho thấy bạn có quá nhiều mục tiêu và hoài bão. Chính vì vậy việc bạn cần làm là hãy tập trung vào một công việc chuyên môn và kiểm soát được sự tham công tiếc việc của bản thân mình.

Mơ thấy số 14 đánh con gì?

Nếu mơ thấy số 14 thì bạn có thể đánh con 99-79. Biết đâu nhờ vào cặp số này mà bạn lại đổi vận. Ngoài ra, bạn hãy xem thêm một vài con số tương ứng với các trường hợp khác dưới đây nhé.

  • Nếu bạn nằm mơ thấy số 14 trong vở tập toán thì hãy thử vận may vào cặp đề: 80 – 73
  • Chiêm bao thấy con số 14 trên tivi bạn hãy chốt hạ ngay con số hiển linh là: 45 – 62
  • Nằm mơ thấy con số 14 ở dưới đôi giày mới mua thì chiều bạn hãy nuôi ngay con số: 77 – 06
  • Ngủ mơ thấy con số 14 ở đuôi xe máy phang nhanh con số tài lộc: 48 – 71
  • Chiêm bao thấy số 14 trên bảng thì bạn đừng bỏ qua cơ hội làm giàu với cặp số: 28 – 05
  • Chớp lấy cơ hội làm giàu với con số 22 – 36 khi bạn mơ thấy người khác đưa cho số 14 nhé.

Tùy thuộc vào từng giấc mơ mà người chơi đề có những cách lý giải khác nhau, nếu mơ thấy mèo chung chung không quá rõ ràng có thể đánh số đề 14. Tuy nhiên đề thủ cần hiểu và phân tích rõ ràng giấc mộng để có thể đưa ra quyết định đánh đề chính xác nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.