Mâu thuẫn với Trường Giang, Hari Won bỏ không dẫn chương trình

0
247

Mới đây trong tập 35 của chương trình Nhanh như chớp, MC Trường Giang liên tục yêu cầu đòi đổi MC khiến Hari Won – người giữ vai trò MC đồng hành – cảm thấy bức xúc.

Trong chương trình, Trường Giang liên tục bắt lỗi của Hari Won về việc nói không rõ chữ, nhiều lúc nói sai khiến người chơi không hiểu, không thể trả lời nhanh được đáp án.

Hari Won được giao nhiệm vụ đọc câu hỏi cho người chơi Kiều Minh Tuấn. Tuy nhiên, có hai câu hỏi cô đọc khá nhanh cộng với việc nói lớ khiến người nghe thấy bối rối.

Điển hình như câu hỏi “Xe nào to như con voi, lăn đi trên đường lon ton ủi bằng?”, Hari Won đọc nhầm từ “ủi” thành “củi”. Trường Giang phải đọc lại câu hỏi cho người chơi.

mau thuan voi truong giang, hari won bo khong dan chuong trinh hinh anh 1

Trường Giang và Hari Won chỉ tay vào nhau, cãi vã trên sóng truyền hình

Tuy nhiên, trong chương trình, Trường Giang liên tục yêu cầu: “Chúng ta nên đổi MC ở mùa sau”. Nam MC còn nhấn mạnh: “Mùa sau mời Mâu Thủy lên dẫn dắt với tôi thay Hari Won”.

Hari Won tỏ ra bức xúc: “Trường Giang chẳng hợp tác gì với tôi cả. Tôi và Trường Giang biết và làm việc với nhau được hơn 4 năm rồi mà anh ấy cứ cà khịa tôi”.

Trường Giang lập tức chỉ tay về phía bà xã Trấn Thành nói: “Thứ nhất, Hari Won chưa bao giờ mời tôi ăn lần nào hết, còn tôi ngược lại, rất nhiều lần. Thứ hai, chưa bao giờ Hari Won hỏi tôi có mệt không sau chương trình, chỉ có tôi hỏi Hari Won thôi.

Thứ ba, Hari Won chưa bao giờ nói “Anh Giang ơi, hôm nay anh nói nhiều quá, để em nói hộ cho, làm hộ cho”. Tôi toàn làm nhiều còn Hari Won làm ít, nhưng lương của Hari Won lại rất nhiều. Thế thì Hari Won còn tồn tại trong chương trình làm gì nữa?”.

Hari Won cũng chỉ tay lại và nói: “Tôi cãi luôn, thứ nhất, tôi có mời Trường Giang ăn bánh bông lan và bánh trung thu nhưng anh nói mấy thứ này mập anh không ăn. Thứ hai, tôi có hỏi Trường Giang xem anh có khỏe không”.

Mâu thuẫn của 2 MC đẩy lên đỉnh điểm khi Hari Won bỏ về, còn Trường Giang bình thản: “Tôi dẫn một mình cũng không sao”.

Trong tập tiếp theo của chương trình sẽ không có sự xuất hiện của Hari Won. Điều đó khiến nhiều fan của Hari Won bức xúc thay cô, và tỏ ra không đồng tình với cách ứng xử của Trường Giang trên truyền hình.

mau thuan voi truong giang, hari won bo khong dan chuong trinh hinh anh 2

Trường Giang, Hari Won dẫn chương trình cùng nhau trong nhiều game show

Trên fanpage của chương trình nhiều bình luận bất bình trước Trường Giang. “Trường Giang ăn nói mất lịch sự với Hari. Không có Hari không thèm xem Nhanh Như Chớp”, “Trường Giang làm người đàn ông nhỏ mọn. Tôi đề nghị chương trình bỏ Trường Giang. Nếu không thì tạm biệt”, “Thay thì thay cả Trường Giang luôn đi nói Hari nói không rõ Trường Giang cũng chẳng rõ hơn là mấy”… là bình luận của cư dân mạng.

Bên cạnh đó, cũng có khán giả thấy thông cảm với Trường Giang. Một cư dân mạng viết: “Mọi người hay nhỉ, cứ có tí cái muốn làm ầm lên. Họ là những người nghệ sĩ, diễn viên, có những pha chặt chém nhau như vậy quá bình thường. Có gì đâu mà làm ầm lên như vậy chứ.. Ủa mấy người cũng theo dõi, cũng đã xem nhiều chương trình mà không có để ý sao, hay cũng từng xem nhiều mà không biết cái nào thật cái nào là diễn”.

Một bạn khác lên tiếng: “Trường Giang từng nói 2 người em trong nghề anh quý nhất là Hari Won và Nhã Phương. Giờ Nhã Phương đã là vợ, còn Hari đã cùng hợp tác rất nhiều chương trình. Trường Giang nói vậy cũng chỉ để vui thôi”.

Clip Hari Won bỏ về sau khi tranh cãi với Trường Giang

Trước sự việc, đại diện admin bên trang fanpage của Hari Won khẳng định không có chuyện mâu thuẫn giữa Hari Won và Trường Giang.

Đại diện này cho biết thêm, Hari Won và Trường Giang đang cùng nhau tham gia rất nhiều game show. Sự việc trên chương trình Nhanh như chớp chỉ là do Trường Giang trêu ghẹo.

Lý do Hari Won không có mặt trong 2 game tuần sau vì khoảng thời gian đó, bà xã Trấn Thành đã có lịch từ trước để đi Hàn Quốc quay phim nên không thể tham gia.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.