Cách chơi mậu binh dễ thắng ai cũng nên biết khi Tải Go88 về Android

0
206

Sự biến tấu của bộ bài 52 lá đã mang đến muôn vàn kiểu bài giúp xả stress cực chill và bài Mậu Binh là một thể loại vừa khó vừa dễ, vừa khiến người ta muốn yêu nhưng cũng muốn ghét vì chơi mãi vẫn thua. Nhưng hôm nay, bạn sẽ mãi yêu nó và trở thành master với cách chơi bài Mậu Binh trong Tải Go88 về Android cực dễ thắng này.

Nắm vững kỹ thuật là cách chơi Mậu Binh dễ thắng nhất ngay cả khi bạn là tay mới

Bất kể môn gì cũng vậy, tên nào nắm rõ luật tên đó nằm trên, vì vậy bạn có một kĩ thuật căn bản vững chắc thì phần thắng nghiêng về bạn. Và một trong những kĩ thuật bạn cần phải nhuần nhuyễn đó chính là xếp bài trong Mậu Binh.

Đến đây bạn đừng vội kết luận vì chúng tôi có đến 7 bí quyết xếp bài sắp tiết lộ cho bạn đây:

  1. Xếp theo độ mạnh của bài: Như bạn đã biết sức mạnh của Mậu Binh rồi vì vậy bài nào yếu nhất thì xếp ở chi trước rồi giảm dần ở chi sau.
  2. Xếp theo thùng, sảnh, cù lũ: Tức là ngoài xếp thùng, sảnh, cù lũ ở chi đầu thì người chơi sẽ xếp ở chi giữa và chi cuối là mậu thầu và bạn chú ý nên xếp chi giữa lớn hơn chi cuối.
  3. Kỹ thuật 3 phé thủ: Người chơi sẽ xếp 2 cặp chi đầu, 1 cặp chi giữa và mậu thầu ở cuối.
  4. Cách xếp theo kiểu 3 đao: Theo kỹ thuật xếp này thì người chơi sẽ xếp chi đầu là sảnh tiếp theo là 3 đôi. Tùy vào bài và cách chơi của từng người mà chọn để đôi mạnh nhất ở chi giữa hay chi cuối.  Có nghĩa là chi đầu mình binh Cù lũ, thùng hoặc sảnh, còn lại chia 3 đao ở 2 chi giữa và cuối. Nếu cho đôi mạnh nhất lên chi cuối thì là 3 phé bắn, còn nếu giữ ở chi giữa, cho đôi to thứ 2 lên chi cuối thì là 3 phé thủ
  5. Kỹ thuật 3 phé bắn: Người chơi xếp mỗi đôi ở 1 chi sao cho chi trước mạnh hơn chi sau để tránh binh lủng.
  6. Theo kiểu 2 phé thủ: Tức là người chơi sẽ chia 2 đôi ở chi đầu và 2 đôi chi giữa còn chi cuối để mậu thầu.
  7. Theo kiểu thú phé dương: Theo kỹ thuật này thì người chơi chia 2 đôi ở chi đầu, 1 đội mạnh hơn đôi còn lại ở chi giữa, đôi còn lại cho vào chi cuối.

Sự liều lĩnh là phong thái thắng lớn trong Mậu Binh mà bạn cần thử

Liều lĩnh sẽ là nguy hiểm cho người liều đại, thử vận may của bản thân nhưng sẽ là át chủ bài cho những ai có chiến thuật thông minh và áp dụng sự liều lĩnh vào đúng thời điểm.

Bạn cũng có thể áp dụng sự liều lĩnh của mình trong vài trường hợp sau:

>>> An tâm cá cược tại https://go-88.net/

 

Liều lĩnh chọn đối thủ đáng gờm để nâng cấp tay nghề trong game Mậu Binh.

 

Bạn thử nghĩ đi, một tay chơi cừ khôi có biết bao nhiêu  điểm sáng cho chúng ta học hỏi và chơi với người giỏi sẽ tạo cảm giác kích thích từ đó giúp bạn hưng phấn để phát huy tối đa công lực.

Và trong trường hợp bạn thua đi thì chắc chắn bạn sẽ có một kinh nghiệm xương máu để thắng lớn trong những trận Mậu Binh tiếp theo.

 

Liều lĩnh sáng tạo là cách chơi thắng Mậu Binh rất vang dội

 

Giỏi kỹ thuật là điều mà tay chơi lão làng nào cũng có thể luyện được nhưng nếu bạn mạnh dạn sáng tạo các kĩ thuật đó thì bạn đã có một cách chơi độc quyền và độc đáo rồi, có phải độc quyền luôn chiếm ưu thế trên thị trường đúng không nào?

Và khi bạn kết hợp táo bạo sự sáng tạo của mình, bạn sẽ có thêm vô vàn cách chơi Mậu Binh thắng mà ai cũng ao ước, lúc này mở một lớp chia sẻ bí quyết cũng khá thú vị đó chứ, có khi còn kiếm thêm một khoản kha khá.

 

Liều lĩnh trên khuôn mặt 

 

Khuôn mặt là nơi bạn thể hiện các cảm xúc của mình chính vì thế đó là nơi đối thủ đoán được bạn là gà chiến hay chỉ là gà loi choi vừa mới xuất chuồng nên tự ti, cười cợt sẽ nâng tầm level của bạn đó.

Phong thái càng đỉnh đạc, càng khoang thai sẽ là một đòn tâm lý rất nặng cho đối thủ của bạn thế nên tuyệt đối không được bỏ quên điều này trong các ván Mậu Binh.

Một vài chi tiết nho nhỏ thường bị mọi người bỏ quên nhưng nó là vũ khí siêu hạt nhân trong hàng ngàn cách chơi thắng Mậu Binh  vì thế bạn khi bạn áp dụng những tuyệt chiêu đơn giản này bạn sẽ trở thành một người chiến thắng rất tinh tế đó. Chúc bạn sớm trở thành vua trong giới nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.