Vì sao doanh nghiệp không vững mạnh mà không có phần mềm ERP?

0
490

Nếu như trước đây đa số công ty quy mô lớn cũng phụ thuộc vào những hoạt động thủ công, hay như là tài liệu, lưu trữ giấy má, theo dõi hàng tồn kho và duy trì sổ sách của các account…Bạn vẫn có thể điều hành doanh nghiệp kinh doanh quy trình của mình theo các phương pháp nguyên thủy như vậy. Nhưng, nếu bạn làm vậy, hãy tin tôi bất kỳ công ty nào trong cuộc đua chiếm lĩnh thị trường bây giờ đều không thể bỏ qua hệ thống ERP.

1) Bởi vì chất lượng bây giờ quan yếu hơn số lượng

có việc người tiêu dùng trở thành tinh thần, có tinh thần và cảnh giác hơn bao giờ hết, chất lượng sản phẩm cần được chú ý hơn bao giờ hết. Bây giờ, điều cần phải có là đưa sản phẩm chất lượng cao ra thị trường thay vì với số lượng to sở hữu chất lượng bị xâm phạm. Kiểm tra chất lượng ở mỗi bước giúp sản xuất các sản phẩm an toàn, đồng nhất và chất lượng trong suốt. Từ việc biểu hiện những bài kiểm tra tới việc liên kết chúng có các mặt hàng trong thời kỳ bán, tìm, cung cấp và đóng gói đã trở nên nhu cầu của giờ. Bất kỳ tổ chức nào chỉ đơn thuần là không thể chịu được sự hỗn loạn của thị trường nếu nó ko được tương trợ bởi kiểm soát chất lượng hiệu quả của hệ thống ERP.

2) Bởi vì bạn không thể bỏ qua điều hành hàng tồn kho

Do lợi nhuận khiến việc vô cùng mỏng, hạn chế vung phí chứng tỏ là nguồn lợi nhuận độc nhất vô nhị. Hồ hết chất thải xảy ra do điều hành hàng tồn kho và sơ hở trong chuỗi phân phối. Một nhà sản xuất trật tự cần điều hành phổ quát hoạt động kiểm kê như hàng tồn kho đến / đi, thời hạn dùng và thời hạn dùng và lưu giữ hồ sơ dư thừa hoặc trong điều kiện tồn kho để duy trì mức tồn kho tối ưu. Do vậy, nếu như bạn muốn kiểm tra các giá thành nảy sinh thêm trong điều hành chất thải và chất thải, thì bạn cần chơi trò chơi sáng tạo tối ưu hóa hàng tồn kho với các tính năng quản lý hàng tồn kho đặc thù của hệ thống ERP.

>>> Xem thêm: phần mềm quản trị nhân sự

3) Bởi vì vốn đầu tư & kế toán rộng rãi hơn so mang bảng tính và máy tính excel

Sự phức tạp nguồn vốn kiên cố sẽ lớn mạnh khi đơn vị của bạn tăng trưởng. Bây giờ, tài chính và kế toán đóng một vai trò lớn hơn kế toán đơn thuần. Trong thực tế, vốn đầu tư các ngày này được kết nối nhiều hơn sở hữu toàn bộ những phòng ban khác. Với 1 hệ thống ERP, sự tích hợp vốn đầu tư liền mạch và chặt chẽ với toàn bộ những mô-đun khác đảm bảo rằng mọi đàm phán được đăng ký và thời kì thực cộng sở hữu khả năng hiển thị sâu với được trong chiếc tiền. Lao động, thứ tự, cung cấp, WIP, sản phẩm và những giá tiền khác của bạn được Nhận định và theo dõi hiệu quả. Hơn nữa, các khoản phải trả, khoản phải thu, giao dịch nhà băng, đóng mọi thứ của bạn cũng được xử lý tốt.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý doanh nghiệp

Tóm lại, một hệ thống ERP để lại tác động đáng kể đến năng suất và quy trình kinh doanh của bạn và giúp bạn leo lên những nấc thang tăng trưởng tài chính. Một phần mềm ERP cho phép các quy trình kinh doanh cốt lõi của bạn đạt được mức năng suất và hiệu quả tối ưu. Liên hệ với chúng tôi để được demo hệ thống ERP ngay hôm nay: 0986.196.838

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.