Trợ thủ đắc lực cho HR và giảm đốc công ty: phần mềm quản lý nhân viên

0
561

Công việc quản lý nhân sự chưa bao giờ là dễ dàng. Bởi quản lý con người cần không chỉ đòi hỏi sự nhanh nhay, kinh nghiệm, kỹ năng, sự tinh tế. Hay nhắc cách khác, điều hành nhân sự là cả 1 nghệ thuật và công nghệ. Sở hữu sự tương trợ của phần mềm quản lý nhân sự bộ phận nhân sự có thể thuận lợi hơn trong việc quản lý nhân sự của mình.

Bài toán được đặt ra với phòng ban nhân sự

mang những tổ chức có quy mô lớn sở hữu sở hữu hàng trăm, hàng nghìn viên chức, làm cho thế nào để chủ công ty sở hữu thể nắm được mọi hoạt động của mỗi nhân viên ngay tại thời gian thực? Cơ sở vật chất nào để nhà quản trị Phân tích được nhân sự của mình đang quá tải công tác, đang không hoàn thành thấp công việc hoặc đang có khối lượng công việc chưa thích hợp mang năng lực,…. Đông đảo câu trả lời sẽ được sắm thấy qua phần mềm quản lý nhân sự.

>>> Xem thêm: giải pháp erp

Lợi ích khi doanh nghiệp tiêu dùng phần mềm quản lý nhân sự

· Nắm bắt tình hình nhân sự ngay chỉ cần khoảng thực:

lúc sử dụng phần mềm quản lý nhân sự, lãnh đạo với thể tiện lợi theo dõi được tình hình nhân sự ở doanh nghiệp, năng lực của từng phòng ban ra sao, sử dụng ngay cả trên các đồ vật di động. Từ đấy việc hài hòa khiến việc giữa những phòng ban, các chỉ đạo điều hành từ xa trở thành hiệu quả hơn. Khi tiêu dùng những phần mềm quản lý nhân sự thì doanh nghiệp có thể tiết kiệm được đa số giá thành quản lý nhân sự, đưa ra quyết định về viên chức của mình cũng đúng và bám sát thực tại hơn.

Lãnh đạo công ty có thể thuận tiện nắm bắt được thông báo và những mẫu thủ tục quan trọng của nhân sự theo phương thức nhiều năm kinh nghiệm hơn, đảm bảo tiết kiệm thời kì.

· Giảm khối lượng công việc cho bộ phận HR:

giảm thiểu tiến tới xóa bỏ những thao tác điều hành tay chân như khiến Thống kê tình hình nhân sự, tính lương, KPIs, ….

· Cho phép lãnh đạo Nhận định trực giác và đúng thực tại năng lực của nhân sự

từ việc theo dõi, Nhận định đúng năng lực thực tế của nhân viên góp phần giúp tái cơ cấu hoặc doanh nghiệp mang kế hoạch tập huấn, khai thác, dùng nhân sự với năng suất khiến cho việc và kết quả cao hơn.

· Tự động hóa công tác tính lương, bảo hiểm

Chức năng tính lương của phần mềm quản lý nhân sự cho phép tính lương cởi mở theo nhu cầu của từng đơn vị, tính toán các dòng phụ cấp, quản lý trích nộp bảo hiểm, thuế thu nhập tư nhân nhanh chóng và chuẩn xác. Nhờ ấy, công việc điều hành lương lậu được thực hiện chóng vánh, giảm sai sót cũng như tiết kiệm thời kì và giá thành. Người điều hành đơn vị có thể theo dõi tất cả lương thuởng của viên chức, nắm được tầm giá nhân công và mang sự điều chỉnh kịp thời.

>>> Tìm hiểu thêm: phần mềm quản lý sản xuất

· Tiết kiệm giá thành đơn vị

vận dụng phần mềm quản lý nhân sự giúp đơn vị tiết kiệm thời gian và giá bán để thực hành các công tác can dự tới kiểm soát quản lý nhân sự.

công ty quy mô thế nào nên tiêu dùng phần mềm quản lý nhân sự?

• Phần mềm điều hành nhân sự thực sự cần yếu cho đầy đủ những công ty đủ mọi quy mô như: đơn vị nhỏ, đơn vị vừa và công ty to đặc biệt là doanh nghiệp vừa và lớn.

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp phần mềm cung cấp các phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý nhân sự hiệu quả trong đó có thể kể đến phần mềm quản lý nhân sự 3S HRM từ công ty CP Giải pháp ERP-ITG. Phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp trong quản lý nhân sự như: tuyển dụng, đào tạo, việc theo dõi chi tiết tình hình nhân sự, đánh giá nhân sự, tính toán lương, thưởng, thuế thu nhập cá nhân cung cấp một bức tranh toàn cảnh về tình hình nhân sự và chất lượng lao động trong doanh nghiệp để đưa ra các chiến lược phù hợp. Chi tiết mời liên hệ: 0986.196.838 để được tư vấn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.