Thực trạng làm việc của nhân sự có thể kiểm soát bằng cách nào?

0
650

Hiện nay nhiều doanh nghiệp vẫn còn sử dụng excel để quản lý nhân viên, tuy nhiên khi quy mô doanh nghiệp ngày càng tăng trưởng thì excel sẽ không đáp ứng được yêu cầu quản lý chuyên sâu. Với sự xuất hiện của phần mềm HRM việc quản lý nhân sự sẽ trở nên chuyên nghiệp và bài bản hơn.

Khi nào doanh nghiệp của bạn cần ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự?

Khi quy mô nhân sự đông bạn không kiểm soát được thời gian, ý thức làm việc của nhân viên do quy định, nội quy công ty không được chuẩn hóa.

Bạn không kiểm soát được tiến độ thực hiện công việc của nhân viên

Có sự chậm trễ trong việc chấm công, tính lương.

Bạn không nắm bắt được tức thời thực trạng làm việc của nhân sự công ty do báo cáo quản trị nhân sự có dữ liệu phân tán, không tập trung.

Chưa đánh giá đúng được năng lực của nhân viên để có chế độ lương phù hợp

Bài toán đặt ra với nhà quản trị nhân sự:

Làm thế nào để phản ánh được trung thực, khách quan kết quả công việc của nhân viên?

Làm thế nào để đánh giá chính xác từ đó đưa ra chế độ tiền lương, khen thưởng và phù hợp?

Làm thế nào để nắm bắt được thực trạng nhân sự chính xác: kết quả hoàn thành công việc của các nhân viên, bộ phận, xếp loại nhân sự?

Giải pháp nào cho nhà quản trị nhân sự?

Phần mềm quản lý nhân sự 3S HRM được cung cấp bởi ITG là giải pháp thỏa mãn tất cả những yêu cầu này của doanh nghiệp! Hãy cùng trải nghiệm những tính năng, tiện ích tuyệt vời về quản trị và đánh giá hoàn thành công việc của phần mềm quản lý nhân sự 3S HRM

Những ưu điểm của 3S HRM

  • Thiết lập hệ thống đánh giá nhanh chóng

Chỉ vài phút là bạn đã có thể tạo thành công các tiêu chí đánh giá nhân sự theo theo KPIs trong công ty dựa trên các bước:

  • Thiết lập các tiêu chí đánh giá
  • Thiết lập kỳ đánh giá
  • Chọn khung điểm đánh giá;
  • Chọn người đánh giá.

Đồng thời, 3S HRM cũng cung cấp cho bạn các thư viện mô tả công việc, KPIs và tiêu chuẩn năng lực hành vi được các chuyên gia tư vấn soạn thảo, gợi ý để bạn lựa chọn áp dụng cho doanh nghiệp của mình.

  • Tạo được sự hào hứng và gắn kết nhân viên

Mọi nhân viên đều được tham gia vào quá trình thiết lập mục tiêu và đánh giá định kỳ. Từng nỗ lực và thành tích của nhân viên đều được đồng nghiệp và người quản lý ghi nhận và biểu dương kịp thời thông qua ứng dụng của 3S HRM.

  • Giao diện hiện đại, trực tuyến, cắt giảm hoàn toàn giấy tờ

Là một giải pháp quản lý nhân sự online với công nghệ hiện đại nhất hiện nay, phần mềm quản lý nhân sự 3S HRM cho phép mọi người tương tác với nhau trực tuyến bất kỳ đâu và vào bất kỳ thời điểm nào. Mọi biểu mẫu, giấy tờ v..v được loại bỏ, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Các ghi nhận, đánh giá và ý kiến góp ý cho nhau đều được thao tác trên giao diện thân thiện, hiện đại và kết xuất các báo cáo bất cứ khi nào bạn cần.

  • Kết nối với tiền lương, đãi ngộ chính xác và kịp thời

Kết quả đánh giá ngay sau khi được xác nhận sẽ được tự động đồng bộ với các cơ chế tính lương, xét thưởng định kỳ theo quy định của công ty và thông báo đến từng nhân viên một cách rõ ràng, tường minh, đảm bảo khuyến khích kịp thời.

 

  • Báo cáo toàn diện, kịp thời mức độ hoàn thành công việc của nhân viên

Bất kỳ ở đâu và thời điểm nào, người quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp cũng nhận được báo cáo và biểu đồ theo thời gian thực về tính hình triển khai chiến lược kinh doanh, kết quả hoàn thành công việc của các nhân viên, bộ phận trong các kỳ đánh giá, các so sánh, đối chiếu để có những biện pháp tuyên dương và điều chỉnh kịp thời.

>>> Xem thêm: phần mềm erp

 

Với những ưu điểm và tính năng vượt trội mà 3S HRM đem lại, đây là một sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp trong việc quản lý tốt nhất nguồn nhân lực của doanh nghiệp. Hãy kết nối với chúng tôi để cùng trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời và khiến việc đánh giá thực hiện công việc của nhân viên trở nên đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. Để được tư vấn về phần mềm quản trị nhân sự cho doanh nghiệp bạn có thể liên hệ với chuyên gia của chúng tôi  0986.196.838 để được tư vấn và giải đáp.

>>> Tìm hiểu thêm: giải pháp erp

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.