Tất cả sai sót khi áp dụng phần mềm quản trị sản xuất

0
353

Trước cuộc chạy đua công nghệ giữa các nhà máy trong thời đại công nghệ mới, phần mềm quản lý cung ứng ngày càng được ưa thích. Bên cạnh đó, trong số các công ty thành công nhờ hệ thống này, ko ít công ty vẫn gặp tất cả khó khăn trong việc điều hành bộ máy cung cấp do 2 nguyên nhân chính sau đây:

>>> Xem thêm: giải pháp erp

 1. tụ họp vào tổng giá tiền

Nắm rõ và hiểu về tổng mức giá của phần mềm quản lý cung ứng là điều cần thiết, nhưng bạn cũng không nên đặt trị giá của nó so mang những yếu tố kém quan yếu khác. Thông thường, phần mềm từ một nhà cung cấp nhất quyết có giá cao hơn một chút so sở hữu các đối thủ khó khăn do:

 • nhà sản xuất tương trợ chất lượng cao hơn
 • đa dạng tính năng hơn
 • Gói phần mềm mạnh mẽ hơn
 • Khả năng tương hợp với các phần mềm khác
 • Giao diện phần mềm tinh tế hơn

ví như chỉ để ý tới giá tiền mà chọn sai nhà cung cấp do giá tiền phải chăng hơn, có thể bạn chính là người mang đến những hậu quả khó lường với doanh nghiệp và đồng nghiệp của mình. Chúng sẽ không chỉ ảnh hưởng tới bộ máy của tổ chức, ích lợi tổ chức bạn nhưng những viên chức dựa vào phần mềm để hoàn tất công việc.

2. Tập trung vào những tính năng phụ

không ít nhà sản xuất thường đánh lạc hướng đơn vị với những tính năng hào nhoáng, vượt bậc. Đây chính là 1 mưu đồ để bạn phân tâm khỏi tầm giá hoặc các tính năng cấp thiết khác mà họ chưa triển khai được. Trước trạng thái này, mỗi đơn vị hãy luôn tỉnh ngủ thiết lập những nhu cầu, sau đấy thêm những mong muốn ví như với thể và đặt thắc mắc trong suốt thời kỳ chọn lọc nhà sản xuất. Dưới đây là một đôi nghi vấn mà chúng tôi gợi ý cho những doanh nghiệp:

 • chiếc huấn luyện nào được yêu cầu để giúp người mua của chúng tôi tăng tốc?
 • Việc thực hành sẽ kéo dài bao lâu và nó sẽ đòi hỏi gì?
 • Phần mềm của bạn sẽ giúp chúng tôi đưa ra quyết định và giúp đỡ kinh doanh phải chăng hơn như thế nào tạo thêm doanh thu?
 • các mô-đun bổ sung nào sở hữu sẵn sở hữu thể được thêm vào trong tương lai?
 • Phần mềm với thể tùy chỉnh không?

tiếp tục đào và Tìm hiểu thêm về dịch vụ để Đánh giá xác thực những gì họ bắt buộc 1 mức giá; phổ thông tính năng được thêm vào mang giá cao hơn, do vậy bạn sẽ cần tậu ra điều đấy như thấp

>>> Xem thêm: phần mềm crm

3. Nhận định tốt thời gian / Năng lượng / Tài nguyên của phần mềm

thời kì

Chọn 1 dịch vụ phần mềm quản trị cung cấp không bao giờ là 1 thời kỳ mau chóng. Đừng ngại việc mất phổ thông thời kì để phê chuẩn qua các tài liệu RFP, phân tách những đối thủ khác nhau và tương tác cá nhân sở hữu cả đội ngũ hỗ trợ và phần mềm để mang một biện pháp hăng hái cho bộ máy sản xuất của bạn.

Năng lượng

với phải gần như mọi người trong đơn vị (hoặc trong ban điều hành) đều sở hữu động lực cấp thiết hướng tới thành công? Giả dụ không, bạn mang thể xem xét lại việc khai triển phần mềm quản lý sản xuất

mang lại 1 hệ thống lớn như hệ thống phần mềm quản lý phân phối đòi hỏi phải chịu hoàn toàn giá bán và với hứng thú với Dự án. Cho nên, trước lúc sắm ra nhà sản xuất chung cuộc, hãy đảm bảo đơn vị của bạn sẵn sàng, mong muốn khiến việc với phần mềm. Khi đấy, phần mềm ắt sẽ thỏa mãn các yêu cầu sản xuất của bạn.

Tài nguyên

Bạn đã phân bổ đủ tài nguyên để mang thể xử lý quá trình chọn lựa chưa?

Điều này có thể bao gồm chuẩn bị một ủy ban tuyển chọn và hàng ngũ thực hiện sẽ giúp giữ cho thời kỳ đơn vị nhất mang thể. Thiết lập tài nguyên sở hữu thể cũng bao gồm giá thành, cụ thể là số lượng nhân viên sẽ hội tụ ít về cung cấp công tác và rộng rãi hơn về lựa chọn nhà cung cấp phần mềm quản lý cung cấp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.