Sản xuất giúp cải thiện hiêu quả ra sao khi áp dụng Công cụ quản lý

0
315

ko chỉ đảm bảo độ mượt mà và liên tiếp của mọi hoạt động trong nhà máy, phần mềm quản lý cung cấp còn hoạt động như một vị thầy thuốc tại chỗ, phát hiện và chữa trị các khiếm khuyết của máy móc. Trong quản lý sản xuất, nút cổ chai là 1 thứ tự trong một chuỗi những thứ tự, vì thế năng lực giảm thiểu của nó làm cho giảm công suất của toàn chuỗi. Kết quả của việc sở hữu 1 nút cổ chai là các gian hàng trong phân phối, cung cấp quá mức, áp lực trong khoảng người mua và tinh thần nhân viên thấp. Về thực chất, một nút cổ chai là căn nguyên của dòng phân phối bị ức chế qua kho, nơi nó ko đồng nhất và nhất quán khi cung và cầu thăng bằng.

Để khắc phục trạng thái này, phần mềm quản lý sản xuất có thể xác định nút cổ chai và khắc phục từng diễn đạt của nó, cụ thể như sau:

1. Phần mềm quản lý sản xuất xác định nút cổ chai như thế nào?

một nút cổ chai xảy ra lúc sở hữu sự chậm lại của hàng tồn kho hoặc chiếc cung cấp đến chừng độ rất đáng chú ý và gây ra vấn đề. Một khi điều này xảy ra, phần mềm quản lý phân phối, có mô phỏng quản lý kho được tích hợp sẵn, sở hữu thể nhận mặt rõ ràng qua những thông số được ghi lại hàng ngày. Đây là một nút cổ chai và đòi hỏi sự chú ý lập tức để đảm bảo các ảnh hưởng của nó được tránh.

2. Phần mềm điều hành cung cấp giải quyết bộc lộ của nút cổ chai bằng bí quyết nào?

một nút cổ chai mang thể xuất hiện trong nhà máy sở hữu các biểu thị như: biên lai với sơ sót, lưu trữ không hiệu quả, sản xuất quá chậm so sở hữu nhu cầu,…

>>> Xem thêm: giải pháp erp

Biên lai không chính xác

Sự khởi đầu của 1 hành trình trên kho sản phẩm khởi đầu bằng việc thu tiền, thành ra điều quan trọng là phải thực hiện đúng trật tự này. Trước tiên, phần mềm điều hành phân phối có thể thiết lập phương thức rõ ràng để đảm bảo thứ tự sau:

  • Vật phẩm được kiểm kê chặt chẽ ngay bắt đầu từ phân phối xong
  • khi đến đích giao hàng, vật phẩm được kiểm tra khối lượng và thông số kỹ thuật tự động, tiến hành kiểm tra chất lượng có cấu trúc để xác minh chất lượng của đa số lô hàng và chung cuộc là đi lại họ đến nhà kho.

Lưu trữ không hiệu quả

Lưu trữ vật phẩm là tối quan yếu để đảm bảo hiệu quả trong việc chọn và dùng trong cung ứng. Để khắc phục tình trạng này, phần mềm quản lý cung ứng có thể kích hoạt thứ tự sắp xếp sản phẩm trong kho. Cụ thể, mang đặc thù của từng sản phẩm, người tiêu dùng phần mềm mang thể thiết lập nơi lưu trữ theo vị trí: vật phẩm có thời hạn dùng ngắn được lưu trữ ở nơi chúng với khả năng được dùng trước nhất. Phần mềm điều hành cung ứng cũng phân dòng sản phẩm theo từng mã số hoặc màu sắc trên hệ thống, như vậy việc sản xuất bao suy bì cũng có thể áp dụng chính những mã số và màu sắc để sản phẩm trong kho thuận lợi được phát hiện và xuất kho mau chóng. Tạo hiệu quả này sẽ chống lại những tắc nghẽn tiềm năng trong thứ tự cung ứng hàng hóa và sâu hơn nữa là thời kỳ cung cấp sản phẩm.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý khách hàng

phân phối quá chậm so có nhu cầu

Việc thiếu tự động hóa và xử lý quá nhiều trong cung ứng có thể tạo ra các nút thắt cổ chai. May mắn thay, các modules của phần mềm quản lý cung cấp sở hữu thể phối hợp hoạt động cộng lúc:

  • quản lý tiến độ cung ứng theo từng khâu đoạn
  • coi xét và Nhận định chất lượng từng mẫu sản phẩm, cái bỏ ngay những sản phẩm không đạt yêu cầu
  • điều hành việc đóng gói sản phẩm
  • dự báo tiến độ và xu hướng xuất kho của từng sản phẩm
  • Module quản lý hàng tồn kho giúp giám sát những mặt hàng.

>>> Xem thêm: phần mềm quản trị nhân sự

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.