Phần mềm điều hành doanh nghiệp thực phẩm cần có những tính năng tối thiểu

0
394

Sự tăng trưởng vũ bão của lĩnh vực công nghiệp thực phẩm đòi hỏi các nhà hàng cần triển khai các phần mềm quản trị doanh nghiệp thích hợp để đứng vững trên thị phần và từ đấy mở mang phạm vi buôn bán. Nếu bạn đang kiếm tìm một phần mềm với thể giúp mình quản lý thấp chuỗi nhà hàng, đừng bỏ lỡ các tính năng quan trọng tối thiểu mà chúng tôi đề cập tới sau đây:

Dựa trên đám mây

các hệ thống quản trị doanh nghiệp áp dụng trong nhà hàng dựa trên đám mây đem lại sự linh động mà các hệ thống truyền thống không thể sánh được.

thanh toán tức tốc

các đơn đặt hàng của bạn bị đấm càng nhanh, việc phát hành hóa đơn thanh toán càng phải nhanh. Điều này với thể tác động đến số lượng công ty bạn với thể tạo trong một khoảng thời kì nhất mực.

>>> Xem thêm: phần mềm crm

Hoạt động tại điểm bán hàng (không chỉ thanh toán)

Hoạt động tại điểm bán hàng bao gồm toàn bộ hơn so với những đơn đặt hàng và thanh toán. Phần mềm quản trị tổ chức với thể giúp xúc tiến sự ưng ý của quý khách, trong khi những khuyến nghị trong menu giúp bán hàng dự báo về sản phẩm hoặc giá tiền.

đặc thù, việc triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp tại nhà hàng có thể giúp tiết kiệm ngân sách chung:

điều hành hàng tồn kho hoặc hàng tồn kho

Tính năng điều hành hàng tồn kho cho phép bạn tích trữ các thành phần quan trọng bằng phương pháp cảnh báo bạn trước khi chúng hết. Hãy mường tượng bạn hết thành phần chính trong nhà cung cấp phân phối bữa tối? Điều này mang thể cản trở nghiêm trọng doanh số bán hàng. Có điều hành hàng tồn kho, bạn cũng với thể đo những thành phần lúc bạn tiêu thụ chúng.

1 trong các thách thức to nhất mà một nhà hàng phải đối mặt là phải biết giá thành thức ăn của họ. Tính năng điều hành hàng tồn kho giúp bạn xác định điều này. Tính năng này cũng cho phép bạn giảm chất thải. Bạn có thể chạy một buộc phải để xóa chứng khoán. Hoặc tải những thành phần dôi thừa tới một cửa hàng khác.

>>> Tìm hiểu: phần mềm quản lý nhân sự

Cập nhật menu

Nhờ phần mềm quản trị, bạn với thể tiện dụng đổi thay thực đơn của nhà hàng bất kỳ khi nào – Cổng đặt hàng trực tuyến, quản lý đơn hàng thuận tiện. Bạn sở hữu thể muốn cập nhật giá (chúng tôi đã thấy đây là một trong những nhu cầu thường xuyên nhất). Thành ra, hãy cứng cáp rằng bạn đề nghị bản demo của quá trình cập nhật thực đơn trước lúc bạn tìm hàng.

Mô-đun tiếp thị & CRM

với tính năng này, phần mềm quản trị doanh nghiệp sẽ giúp bạn sở hữu được quý khách mới và giữ giao thông sở hữu những cơ quan chức năng: tầng lớp người mua tự động, tự động hóa tiếp thị & CRM, trong khoảng đấy cho phép bạn tập hợp vào việc làm cho chấp thuận người dùng bằng tin nhắn, khuyến mãi hoặc sự kiện của nhà hàng.

tụ hội

điều hành mọi thứ từ một giao diện độc nhất cho phép bạn di động. Sau đó, bạn với thể xem xét các số liệu hiệu suất quan yếu nhất của mình (theo cửa hàng) để biết liệu mang điều gì cần sự chú ý nguy cấp của bạn ko.

Khả năng mở rộng khuôn khổ chuỗi cửa hàng

Cho dù 1 trường hợp duy nhất trong 1 ko gian hoặc rộng rãi trường hợp trong rộng rãi cửa hàng, hệ thống điều hành nhà hàng của bạn cần được vun đắp theo quy mô, tính năng của bạn cần lớn mạnh, và việc mua khoa học mới mỗi lần mang thể tốn kém nhưng phần mềm quản trị tổ chức là hết sức xứng đáng.

Đọc thêm: phần mềm quản trị doanh nghiệp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.