Những công nghệ cần yếu dùng trong giải pháp quản lý ERP

0
324

Là áp dụng đặc biệt của nền công nghiệp 4.0, phần mềm quản lý khái quát công ty ERP đã và đang khẳng định tầm quan trọng của mình trong mô phỏng tổ chức. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng hứng thú sở hữu phần mềm ERP chỉ vì chúng quá “công nghệ số”. Dù với tiên tiến tới đâu, nhưng các công nghệ cốt yếu dùng trong ERP vẫn có thể thuận tiện bị “khuất phục” bởi nguyên tố con người. Vậy nên nếu như bạn còn đang băn khoăn trước sự đương đại của phần mềm ERP, hãy xem qua những kỹ thuật mà ERP dùng sau đây:

1. Công nghệ máy khách / máy chủ

mô phỏng công nghệ Máy khách / Máy chủ là mô phỏng mà phần mềm hiện tại được vững mạnh, trong đó máy khách được xác định tách biệt mang máy tính của máy chủ.

sở hữu giải pháp ERP, trong mô hình này, máy tính khách thực hiện buộc phải và máy tính máy chủ bằng lòng buộc phải này, xử lý đề xuất và khởi đầu phản hồi. Theo mô phỏng này, máy khách lưu trữ 1 số phần nhất định của phần mềm ERP khi mà máy chủ lưu trữ 1 số phần một mực của phần mềm.

>>> Xem thêm: giải pháp erp

Kiến trúc ngoại hình này cho phép lưu trữ các tài nguyên như hạ tầng dữ liệu ở những vị trí chiến lược và phân phối những tài nguyên như giao diện khách hàng và nhà sản xuất Báo cáo tới những vị trí khác.

thường ngày, trong môi trường máy khách / máy chủ, những máy tính để bàn được kết nối bằng các thiết bị mạng như hub và bộ định tuyến tới những máy chủ đặt ở trung tâm như máy chủ cơ sở dữ liệu, máy chủ vận dụng, máy chủ in và máy chủ tệp.

khi lớn mạnh phần mềm ERP cho 1 đơn vị, cho dù nằm ở 1 địa điểm hoặc trải rộng trên đa dạng địa điểm, chúng tôi khuyên bạn nên bề ngoài phần mềm ERP dựa trên mô phỏng này.

2. Hệ thống hạ tầng dữ liệu

Phần mềm ERP tiêu dùng hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu quan hệ để lưu trữ dữ liệu tổ chức.

Trong 1 hệ thống ERP hệ thống cơ sở vật chất dữ liệu được dùng để thu thập và lưu trữ dữ liệu giao dịch của một tổ chức. Phần mềm hạ tầng dữ liệu quản lý dữ liệu này 1 phương pháp hiệu quả và phân phối các tính năng để duy trì tính kiêm toàn của dữ liệu.

>>> Đọc thêm: phần mềm quản lý khách hàng

những hệ thống cơ sở dữ liệu tiên tiến cung cấp đa dạng tính năng như: ngôn ngữ truy nã có cấu trúc để truy nã cập trực tiếp dữ liệu từ hạ tầng dữ liệu, cơ chế đàm phán để cho phép tầm nã cập cùng lúc hạ tầng dữ liệu, quy trình được lưu trữ để thực thi logic nghiệp vụ, kích hoạt hành động, bảo mật để hạn chế quyền tầm nã cập của những phòng ban và / hoặc những tính năng của cơ sở dữ liệu.

3. Công cụ vững mạnh

Đối sở hữu một lập trình viên lập trình phần mềm ERP, các dụng cụ như Visual Basic.net hoặc C # .net giúp tạo ra 1 phần chính của ứng dụng phần mềm ERP trừ cơ sở dữ liệu.

các công cụ này mang các tính năng rất hiện đại để mau chóng tạo biểu cái nhập dữ liệu, chuẩn xác phía máy khách, chương trình để thực hiện logic nghiệp vụ, chương trình tương tác sở hữu cơ sở vật chất dữ liệu và chương trình để giao tiếp giữa những phần khác nhau của vận dụng.

các dụng cụ phần mềm này đi kèm sở hữu những tính năng để gỡ lỗi trong khi tạo các chương trình trên, dễ dàng điều hành, bảo trì và đóng gói phần mềm ERP để khai triển.

>>> Tìm hiểu: phần mềm quản trị nhân sự

có những san sẻ về các khoa học được sử dụng trong phần mềm ERP, hi vọng bạn đọc sẽ với chiếc nhìn gần gũi và tự tin hơn để triển khai phần mềm. Ví như bạn cần tư vấn về phần mềm ERP phù hợp nhất dành cho doanh nghiệp của mình, hãy địa chỉ sở hữu chuyên gia của chúng tôi để được giải đáp ngay hôm nay: 0986.196.838

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.