Những tính năng nổi bật của phần mềm giúp quản lý nhân sự

0
606

Phần mềm 3S HRM là phần mềm được cung cấp bởi Công ty CP giải pháp ERP – ITG Việt Nam – đơn vị có 13 năm trong việc xây dựng và phát triển phần mềm với hơn 1000 khách hàng đã ứng dụng các giải pháp của họ. Phần mềm này khá phù hợp với yêu cầu quản lý của các doanh nghiệp, nhờ việc tùy biến các yêu cầu tính năng và khả năng tích hợp với hệ thống ERP. Hãy cùng  chúng tôi review về các tính năng của phần mềm 3S HRM.

>>> Xem thêm: phần mềm hrm

Phần mềm 3S HRM được phát triển dựa trên yêu cầu của doanh nghiệp

Điều đầu tiên thu hút sự chú ý khi nhìn vào 3S HRM là giao diện của phần mềm trông đẹp và hiện đại, việc sắp xếp các tính năng trong phần mềm gọn gàng và dễ hiểu giúp cho việc quản lý nhân sự trở nên thú vị thay vì nhàm chán. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các chức năng nhân sự có liên quan, mô-đun dữ liệu nhân sự, khả năng theo dõi và báo cáo nâng cao. Được xây dựng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hệ thống sử dụng cơ chế rút gọn để tuân theo hiệu suất, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn rất tốt cho các công ty đang phát triển.

Khác với các phần mềm quản trị nhân sự đóng gói trên thị trường với các tính năng đã được đóng gói. Phần mềm 3S HRM có thể được tùy biến theo yêu cầu quản lý của doanh nghiệp.

Các giai đoạn triển khai phần mềm quản trị nhân sự 3S HRM gồm:

  • Khảo sát, đánh giá quy trình nghiệp vụ quản lý kinh doanh hiện tại của Công ty.
  • Khảo sát, Phân tích & Tư vấn yêu cầu chi tiết về giải pháp
  • Customize hệ thống phù hợp với doanh nghiệp.
  • Triển khai chương trình tại Công ty, kiểm tra sự liên thông dữ liệu
  • Đào tạo sử dụng và quản trị hệ thống tại văn phòng chính
  • Bàn giao & nghiệm thu hệ thống (bao gồm chương trình và tài liệu)
  • Đánh giá hệ thống, người dùng và hiệu quả mang lại vào cuối mỗi tháng
  • Bảo hành hệ thống

Các tính năng của hệ thống quản trị nhân sự 3S HRM đáp ứng quản lý nhân sự chuyên sâu

Phần mềm quản trị nhân sự 3S HRM sẽ hỗ trợ nhân sự bằng cách trợ giúp các công việc trong quản lý nhân sự như: tuyển dụng, đào tạo, việc theo dõi chi tiết tình hình nhân sự, đánh giá nhân sự. Theo dõi và tính chi tiết các khoản lương, thưởng, thuế thu nhập và các thay đổi của cá nhân từ đó đưa ra bức tranh toàn cảnh về tình hình nhân sự và chất lượng lao động trong doanh nghiệp.

Với hệ thống tính toán lương tự động, nhanh chóng tránh tình trạng sai sót trong quá trình tính lương. Với sự kết hợp module chấm công, đánh giá, bảo hiểm đảm bảo đồng bộ, xuyên suốt quá trình quản lý nhân sự tiền lương, thưởng và chế độ cho nhân viên.

>>> Xem thêm: phần mềm quản trị doanh nghiệp

3S HRM có thể ứng dụng cho các doanh nghiệp nào?

Nhờ khả năng tùy biến 3S HRM có thể ứng dụng trong quản lý nhân sự cho các doanh nghiệp quy mô nhỏ và cả các công ty lớn có nhiều chi nhánh. ITG có thể tích hợp với hệ thống ERP để kế thừa các dữ liệu liên quan đến hệ thống đặc biệt hữu ích cho các doanh nghiệp sản xuất. 3S HRM được ứng dụng cho nhiều doanh nghiệp thuộc đủ mọi quy mô. Bạn có thể liên hệ với chuyên gia của ITG để được demo giải pháp: 0986.196.838

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.