Những chức năng của phần mềm quản lý cần quan tâm dành cho nhân sự HR

0
546

Công cụ quản trị nhân sự là một giải pháp công nghệ giúp các tổ chức quản lý các hoạt động nhân sự hàng ngày của họ một cách hiệu quả. Nhiệm vụ nhân sự được tuân thủ theo định hướng và thực hiện chúng một cách thủ công là cồng kềnh, tốn thời gian và khó khăn. Phần mềm quản lý nhân sự tận dụng sức mạnh của tự động hóa cho phép nhân viên nhân sự tiết kiệm thời gian, cắt giảm chi phí và quản lý nhân viên của họ một cách dễ dàng.

Các phần mềm nhân sự xử lý tất cả các quy trình nhân sự cốt lõi từ yêu cầu tuyển dụng đến phỏng vấn nhân viên. Dựa trên yêu cầu, các tổ chức có thể chọn một phần mềm nhân sự đơn giản giải quyết các công việc hành chính hàng ngày như quản lý kỳ nghỉ, quản lý bảng chấm công, v.v. Hoặc, chọn một phần mềm xử lý các lĩnh vực nhân sự chiến lược như tuyển dụng, quản lý hiệu suất, v.v.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý doanh nghiệp

Để lựa chọn phần mềm quản lý nhân sự phù hợp bạn cần đưa ra một kế hoạch chi tiết, đánh giá nhu cầu của tổ chức và đánh giá các giải pháp có sẵn trước khi đưa ra kết luận.

Hiện nay có nhiều nhà cung cấp giải pháp phần mềm quản lý nhân sự trên thị trường, có thể kể đến như 3S HRM được cung cấp bởi ITG. Phần mềm có khả năng tùy biến cao, đáp ứng tốt nhu cầu quản trị nguồn nhân lực trong doanh nghiệp.

 • Tiện ích dành cho HR

Tuyển dụng: Thay thế Phần mềm quản lý nhân sự kết nối với sàn giao dịch việc làm để đăng bản tin tuyển dụng, ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến giúp cán bộ tuyển dụng không phải nhập lại hồ sơ ứng viên, thông báo lịch và kết quả phỏng vấn cho từng ứng viên qua email, SMS, đánh giá hiệu quả của các kênh tuyển dụng

Tiếp nhận ứng viên trúng tuyển: Chỉ cần 5 phút để thực hiện tất cả các thủ tục tiếp nhận ứng viên trúng tuyển: Chuyển hồ sơ ứng viên thành nhân viên, thông báo nhân viên nộp bổ sung các hồ sơ còn thiếu, cấp phát và bàn giao tài sản, tài nguyên CNTT

>>> Xem thêm: phần mềm hrm

Quản lý hồ sơ nhân sự: Đính kèm bản scan hồ sơ theo từng nhân viên, dễ dàng tra cứu, giảm được thời gian lục tìm hồ sơ. Dữ liệu hồ sơ từng nhân viên được quản lý tập trung, sâu chuỗi xuyên suốt từ khi mới tiếp nhận vào làm việc đến khi nghỉ việc.

 • Các tiện ích ưu việt dành cho lãnh đạo:

Tức thời biết được số lượng, tình hình biến động nhân sự ở từng bộ phận, kịp thời có giải pháp ổn định nhân sự.

Tra cứu quá trình công tác, năng lực, thành tích,… Của nhân viên để quy hoạch, bổ nhiệm.

Đi công tác vẫn có thể duyệt phép, duyệt đề nghị của nhân viên qua mobible

 • Chức năng dành cho nhân viên
  • Tra cứu thông tin lương, thuế, bảo hiểm
  • Làm đơn xin nghỉ (phép, ốm, theo chế độ…), các thủ tục đi công tác, thanh quyết toán tạm ứng
  • Nắm bắt các thông tin nội bộ và chính sách của công ty nhanh chóng
  • Làm các yêu cầu duyệt trực tiếp trên phần mềm

Với việc ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự 3S HRM giúp DN thay đổi cách thức quản trị nhân sự theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp tự động, bắt kịp xu hướng 4.0. Bạn có thể liên hệ: 0986.196.838 để gặp chuyên gia tư vấn từ ITG về phần mềm HRM cho doanh nghiệp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.