Nhà cung cấp giải pháp ERP tốt: giúp nâng cao năng suất của doanh nghiệp

0
412

Ứng dụng giải pháp ERP (Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp) cần nhiều thời gian để lên kế hoạch và chuẩn bị. Lúc được thực hiện khoa học, việc ứng dụng ERP có thể cải thiện hoạt động và dẫn tới năng suất và lợi nhuận cao hơn. Tuy nhiên, khi thực hành kém, việc triển khai thất bại có thể tốn nhiều tiền hơn, nhiều thời gian và làm doanh nghiệp rơi vào trạng thái tồi tệ hơn so với thời gian bạn bắt đầu.

Chọn dịch vụ giải pháp ERP của bạn cũng quan yếu như việc chọn chính hệ thống ERP. Bạn cần những chuyên gia về phần mềm bạn chọn, trong ngành nghề công nghiệp cụ thể của bạn và hỗ trợ tiếp theo cấp thiết để đảm bảo rằng biện pháp ERP đang đáp ứng nhu cầu của bạn. Dưới đây là các lợi ích cơ bản khi đơn vị chọn được nhà sản xuất biện pháp ERP tốt:

1. Cung cấp giải pháp ERP phù hợp đối với công ty của quí vị

Nhà cung cấp ERP với khả năng đáp ứng những nhu cầu của doanh nghiệp hay không là điều phải để ý trước hết. Công ty không thể thanh toán cho sản phẩm không có khả năng trợ giúp hoặc thay thế sức lao động của con người. Vì vậy, trước lúc tuyển lựa dịch vụ, bạn nên đưa ra các nhu cầu rồi buộc phải dịch vụ ERP đưa ra biện pháp cho những nhu cầu đó. Nếu ERP phù hợp với đặc tính lĩnh vực của công ty, quý khách tiêu chí của doanh nghiệp,… chứng tỏ ERP đấy đang rất tiệm cận sở hữu các nhu cầu tổ chức đưa ra.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý nhân sự

Mỗi đơn vị mang 1 quy trình làm việc riêng thành ra giải pháp ERP được cung ứng cũng nên đáp ứng các buộc phải của đơn vị.Nhiều nhà sản xuất phần mềm có thương hiệu mang các vấn đề thường gặp và thách thức chung đối sở hữu các ngành cụ thể và cách ERP mang thể khắc phục những vấn đề đó. Ví dụ, ITG Việt Nam là dịch vụ giải pháp ERP chuyên sâu cho từng ngành nghề, tùy chọn bổ trợ và mang thể được tùy chỉnh để đáp ứng các nhu cầu buôn bán của từng ngành.

2. Năng lực

một cuộc dò hỏi nho nhỏ về năng lực của nhà sản xuất không bao giờ thừa cả. Kết quả nên bao gồm Thống kê nguồn vốn được công bố, định hướng của tổ chức và một ngũ điều hành của họ. Bằng cách so sánh kết quả, bạn sẽ mang được 1 ý tưởng hơi rõ về nhà sản xuất mạnh nhất.

>>> Tìm hiểu: phần mềm crm

3. Hỗ trợ dịch vụ mau chóng

1 dịch vụ ERP phải thấp sẽ tương trợ đắc lực cho công ty của bạn trong việc bảo hành dịch vụ. Trong công đoạn sử dụng sẽ với phổ quát vấn đề nảy sinh như lỗi phần mềm, dịch vụ hỗ trợ người dùng sau lúc hoàn thành hiệp đồng quan yếu. Doanh nghiệp không chỉ sử dụng ERP 1- 2 ngày mà sử dụng trong tương lai. Lúc phần mềm với trục trẹo thì dĩ nhiên dịch vụ phải sở hữu phận sự sang sửa, bảo trì.

Lựa chọn nhà cung cấp giải pháp ERP uy tín mang lại lợi nhuận ấn tượng cho khoản đầu tư của bạn khi được thực hiện bởi các chuyên gia. Liên lạc với ITG để được tư vấn giải pháp ERP cho doanh nghiệp: 0986.196.838.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.