Lý do ERP cần yếu cho sự tăng trưởng của công ty

0
364

ERP là 1 thuật ngữ trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 mà chắc hẳn tổ chức nào cũng đều biết đến mặc dù chưa ứng dụng nó trong quản lý tổ chức của mình. Vậy hệ thống ERP là gìtại sao nó đang càng ngày càng trở nên phổ thông và sở hữu vai trò khôn cùng quan trọng lúc phát triển thành bí quyết quản trị đơn vị của đa số công ty hiện nay?

trả lời câu hỏi ERP là gì?

Phần mềm ERP là gì? đấy chính là tên viết tắt của cụm trong khoảng (Enterprise Resource Planning) được hiểu là một hệ thống hoạch định khái quát nguồn lực đơn vị. Phần mềm này được lớn mạnh với mục đích giúp những đơn vị hợp nhất các thứ tự điều hành của đa dạng phòng ban vào cùng 1 hệ thống thay vì tiêu dùng các phần mềm đơn lẻ.

chả hạnví như trước kia những doanh nghiệp phải tiêu dùng phổ quát phần mềm để điều hành công việc của các phòng ban khác nhau như phần mềm vốn đầu tư – kế toán, phần mềm điều hành nhân sự, phần mềm quản trị cung cấpđiều hành lương thuởng, phần mềm CRM… thời giờ đây phần nhiều nghiệp vụ hệ thống ERP sẽ tích hợp trên 1 hệ thống phần mềm độc nhất vô nhị.

Phần mềm ERP là 1 sản phẩm khoa học thông báo độc đáo hỗ trợ đơn vị rất hiệu quả, đặc biệt là những doanh nghiệp  quy mô cung cấp như ở Việt Nam. Phần mềm này được kiểu dáng khá thông minh giúp các đơn vị hoàn thiện được trật tự sản xuất kinh doanh. Bạn với biết 1 một thể ích mang tính hệ thống rất tuyệt vời của ERP là gì không? đấy chính là việc nó với thể điều chỉnh phổ quát phù hợp với từng đặc trưng phân phối, vận hành của mỗi công ty. Đây cũng là lý do lý giải tại sao ngày nay phần nhiều đơn vị đã áp dụng ERP cho cung ứng.

lợi ích của ERP là gì? Mà nó đích thực nhu yếu cho sự lớn mạnh của doanh nghiệp

khi mỗi tổ chức dùng phần mềm ERP thì công ty ấy sẽ mang được nhiều ích lợi mà phần mềm này đem lại. Vậy ích lợi của ERP là gì?

Thứ nhấttăng năng suất lao động: ERP cho phép hiệp tácsan sẻ dữ liệu cho các module phòng ban để tạo nên môi trường hoạt động hăng háiphối hợp chặt chẽ. phân tách dữ liệu nhanh chóng giúp tổ chức đưa ra chiến lược thúc đẩy hiệu suất hoạt động hiệu quả. tuy nhiên, ERP mang thể tổng hợp phần lớn các thông tin cần phải có cho công ty (bao gồm tham số phân phối, kinh doanh…) nhằm tương trợ công ty nắm rõ tình hình mau chóng và đưa ra chiến lược thích hợp.

Thứ 2giảm thiểu những thất thoát không đang có: doanh nghiệp với khả năng kiểm soát rẻ hơn những hạn mức về tồn kho, công nợ, giá bán, doanh thu, lợi nhuận… song song  khả năng tối ưu hóa các nguồn lực như nguyên nguyên liệunhân lực, máy móc thi công… Vừa đủ để phân phối buôn bán.

>>> Tìm hiểu: phần mềm quản lý nhân sự

Thứ ba, phát huy những ưu thế của tổ chức, tạo lợi thế cạnh tranh mang đối thủ. ERP đơn vị lại các hoạt động của tổ chức theo những trật tự nhiều năm kinh nghiệmphù hợp sở hữu các tiêu chuẩn quốc tế, do vậy nó nâng cao chất lượng sản phần, tiết kiệm mức giánâng cao lợi nhuận, tăng năng lực khó khăn và vững mạnh thương hiệu của tổ chứcđồng thời ERP còn giúp công ty tiếp cận tốt hơn với những tiêu chuẩn quốc tế…

ngoài ra, hàng loạt các lợi ích khác của phần mềm ERP như tiết kiệm tầm giá, kiểm soát chất lượng sản phẩm, tăng chừng độ bằng lòng của quý khách, lưu trữ dữ liệu,… chỉ trong một bài viết ngắn cũng chẳng thể phân tách hết được. ngoài ra những liệt kê ở trên chúng ta với thể thấy được lợi ích lớn lao đối  công ty của ERP là gì? Và phê duyệt các ích lợi này sở hữu thể thấy việc tiêu dùng phần mềm ERP trong đơn vị thực sự cần phải có như thế nào. đặc biệt, muốn phát triển và mở rộng quy mô thì “sớm hay muộn” công ty cứng cáp phải cần đến sự tương trợ của hệ thống này.

>>> Đọc thêm: phần mềm quản lý khách hàng

Hệ thống 3S ERP 10i của ITG được ưa chuộng nhất hiện nay

Với phần mềm quản trị doanh nghiệp 3S ERP 10i của ITG, có thể thấy đây là một hệ thống được thiết kế bài bản, công phu, đáp ứng được tất cả những yêu cầu của hiện đại nhất của các hệ thống phần mềm ERP trên thị trường. Sự ra đời của 3S ERP là gì? Chắc chắn đó là kết quả của nhiều năm kinh nghiệm mà ITG đã kiểm nghiệm triển khai thành công cho hàng nghìn các doanh nghiệp, các tập đoàn lớn của thị trường Việt Nam.

Hệ thống 3S ERP 10i có nhiều chức năng đáp ứng được nhu cầu quản lý của tất cả các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề với những đặc thù khác nhau từ sản xuất, cơ khi đến phân phối, bán lẻ, thời trang, spa,…Có thể chắc chắn một điều khi tìm hiểu về phần mềm ERP ITG chúng tôi quý khách sẽ có những trải nghiệm vô cùng hài lòng với những tiện ích và sự chuyên nghiệp của hệ thống này.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản về phần mềm ERP là gì? Nếu quý doanh nghiệp đang cần đến sự giúp đỡ của hệ thống phần mềm này trong quản quản lý, vận hành đơn vị của mình, hãy liên hệ với ITG theo hotline: 0986.196.838 để được tư vấn, giải đáp thông tin về giải pháp này một cách cụ thể và chi tiết nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.