Hệ thống ERP – Chuyên gia quản lý chất lượng trong sản xuất

0
332

Sự mở mang phạm vi và nhu cầu sản xuất của các nhà máy đã vượt ngưỡng kiểm soát của con người, hoặc mất gần như thời kì, hoặc cần phổ quát nhân sự, hoặc thậm chí là cả hai. Trước trạng thái ấy, phần mềm ERP ra đời như một bí quyết tay đắc lực trong việc xem xét, kiểm tra,… Các gì diễn trong nhà máy và toàn tổ chức – hay còn gọi là chức năng quản lý hiệu suất trong phân phối của phần mềm này.

>>> Xem thêm: giải pháp erp

Vậy phần mềm ERP đã và đang thực hành chức năng này như thế nào?

thực hành xuyên suốt trong khoảng tầng cung cấp cao nhất tới tầng cửa hàng

Ở cấp cao nhất, phần mềm ERP quản lý hiệu suất bậc cao, bao gồm kế hoạch sản xuất, chiến lược và những mục tiêu thiết yếu để đạt được những kế hoạch ấy. Ở cấp độ chi tiết nhất, phần mềm lại kiểm soát và theo dõi chỉ tiêu cho các hoạt động cung cấp mang các chỉ số chính như thời gian hoạt động, lỗi trên mỗi lần chạy, thời gian chu kỳ,… Việc cho phép điều khiển kết quả tại gần như các cấp độ của đơn vị giúp nâng cao khả năng hiển thị và kiểm soát – thứ gì ấy thường thiếu vì dữ liệu và hệ thống bị phân mảnh.

với chức năng điều hành hiệu suất, phần mềm ERP giúp công ty đưa ra quyết định mang hạ tầng và cũng tạo hạ tầng thực hành chúng. Cách thức tiếp cận và vận dụng phần mềm cho phép bạn xây dựng những chỉ tiêu cấp cao của tổ chức và sau đó đặt những mục tiêu hỗ trợ cho đến những số liệu của từng bộ phận.

Phần mềm ERP mang thể cung cấp các hiểu biết chung cho viên chức cấp shop để hiểu sự đóng góp của họ cho các mục tiêu cấp cao hơn. Bây giờ, các nhà cung cấp thường sở hữu cấu trúc với những silo bị ngắt kết nối, điều này gây cạnh tranh cho việc tránh những hoạt động xung đột, vì có thể đem lại ảnh hưởng bị động tiềm ẩn đối với các chỉ tiêu chung của đơn vị. Tuy nhiên, những biểu loại bộ phận thủ công hoặc bảng tính rất khó thống nhất để cung cấp thông tin chuyên sâu cho những mục tiêu cấp cao hơn.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý khách hàng

Gửi phản hồi chóng vánh

quản lý hiệu suất là một hoạt động thời gian thực cung cấp phản hồi ngay tức khắc lúc một số hoạt động không phù hợp tiêu chí cung ứng, và khi đấy đội ngũ khoa học sẽ vào cuộc trước khi doanh nghiệp vướng phải những trắc trở ko đáng mang. . Các tiêu chí cũng mang thể thuận lợi cập nhật để phù hợp mang các sự kiện mới và sau ấy được coi xét về tác dụng của chúng đối có các mục tiêu cấp cao hơn.

mang chức năng này , phần mềm ERP cũng với thể thiết lập cảnh báo và Thống kê ngoại lệ để cho phép bức xúc nhanh có độ lệch từng phút so sở hữu tiêu chí.

Gia tăng hội tụ cho doanh nghiệp

quản lý hiệu suất cũng phân phối 1 trọng điểm cho công ty về các nhân tố quan trọng nhất để thành công. Những chỉ số hiệu suất chính (KPI) chỉ được đặt cho các lĩnh vực quan trọng nhất ảnh hưởng nhất đến kết quả của đơn vị. Điều này giúp phân phối khả năng hiển thị trong những hành động tạo ra sự dị biệt trực tiếp trong việc hoàn tất các chỉ tiêu quan yếu

>>> Đọc thêm: phần mềm quản lý nhân sự

Kiểm soát trình điều khiển quản lý hiệu suất

quản lý hiệu suất có thể cung cấp cho bạn sự hiểu biết sâu sắc về các đòn bẩy ảnh hưởng tới hiệu suất trên bất kỳ góc cạnh nào trong cung cấp buôn bán, chuỗi phân phối, bán hàng, mẫu sản phẩm, người dùng và kênh của bạn. Điều hành hiệu suất sản xuất khả năng hiển thị vào các trình điều khiển đích thực tác động đến lợi nhuận của bạn. Hiểu những trình điều khiển này cũng mang thể cung ứng hạ tầng để thực hiện các chương trình cải tiến liên tục trong doanh nghiệp.

Phần mềm ERP – nền tảng điều hành hiệu suất

điểm mạnh to nhất của hệ thống ERP là khả năng thời gian thực, khả năng trông thấy những gì đang diễn ra trong công ty của bạn khi nó xảy ra. Trước đây, khi truy vấn cập vào hàng ngàn ngành nghề thông báo và hàng triệu đàm phán hoạt động bạn vẫn sở hữu thể mở mang các bộ phận để bạn với thể nhận ra bức tranh lớn.

Nhưng, hiện nay bạn đã sở hữu hàng núi thông tin quan yếu này, làm thế nào để tập trung vào những thông tin chính tạo nên sự khác biệt giữa thành công và thất bại. Khiến thế nào bạn mang thể được thông báo về những đổi thay chính trong tổ chức của bạn, nơi một giận dữ nhanh sở hữu thể tạo ra sự dị biệt đáng kể? Câu giải đáp là điều hành hiệu suất, và để sở hữu kết quả này, mỗi nhà máy cần khai triển phần mềm ERP.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.