Giải quyết thế nào khi giải pháp ERP của doanh nghiệp chưa đáp ứng được nhu cầu

0
397

Bạn nghĩ sao giả dụ một phần mềm ERP hiện đại, một thể ích luôn phải “làm việc” thật lực, thậm chí là ko có nghỉ ngơi. Rõ ràng sau một thời gian năng suất như vậy, bất cứ công thức hay tính nào rồi cũng sẽ lỗi thời. Và quý khách nghĩ rằng phần mềm ERP có thể tự nâng tầm cho chính nó?

giả dụ bạn với một hệ thống phần mềm ERP (Kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp) cũ, lỗi thời và / hoặc khuyết điểm, thì bài viết này là dành cho bạn! Lúc tới lúc phải cải thiện tình hình phần mềm của tổ chức mình, bạn sở hữu hai tùy chọn: nâng cấp hệ thống trong khoảng dịch vụ hiện giờ hoặc khởi đầu phần mềm mới mang nhà sản xuất mới. Giả dụ bạn đang cân đề cập như vậy, sau đây là năm thắc mắc để tương trợ người dùng trong quá trình ra quyết định về sản phẩm.

>>> Xem thêm: phần mềm ERP

  1. nhân viên của bạn nghĩ gì về hệ thống hiện tại?

Hãy hỏi nhân viên của bạn các gì họ nghĩ về phần mềm ERP ngày bữa nay. Rõ ràng, sẽ sở hữu vấn đề. Ví dụ: nếu như 1 trong những trắc trở là Báo cáo không nhất quán hoặc thiếu nó, ấy là điều quan yếu. Nhưng, họ mang thích giao diện không? Khiến cho thế nào để nó xử lý hóa đơn và vận chuyển? Nâng cấp sở hữu thể khắc phục việc thiếu Thống kê, nhưng nếu giao diện xấu, nâng cấp có thể ko phải là tu chỉnh xuất sắc.

2. Mối quan hệ của bạn có nhà cung cấp phần mềm ERP đang diễn ra như thế nào?

lúc nói tới dịch vụ phần mềm ERP, chọn lựa nâng cấp hoặc sắm một chiếc mới với thể được đơn thuần hóa. Họ với còn tồn tại không? Bạn đã và đang tiêu dùng chúng cho dịch vụ? Họ mang niken và xu bạn cho mọi điều nhỏ? Mối quan hệ này có thể là phần quan trọng nhất để đưa ra quyết định rốt cuộc.

3. Làm thế nào là thiết lập cơ sở cơ sở phần cứng / phần mềm của bạn?

Điều này hơi đơn giản. Bạn với máy chủ và cơ sở vật chất cơ sở vật chất khác để tương trợ 1 hệ thống mới không? Hoặc ví như bạn thích một môi trường đám mây, bạn sở hữu khả năng phần mềm để làm cho tương tự lúc tự mình điều hành nó không? Nếu không, và nó ko nằm trong ngân sách hoặc ưu tiên để đạt được ngang bằng, bạn sẽ phải gắn bó mang nhà cung cấp bây giờ của mình.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý nhân sự

4. Việc nâng cấp mang thiết bị những gì như một hệ thống mới?

lúc phần mềm ERP bây giờ của bạn phân phối một bản nâng cấp, nó trông giống như 1 hệ thống hoàn toàn mới hoặc các thay đổi nhỏ so mang các gì bạn hiện có? Bạn với cảm thấy như bạn cần 1 đổi thay to hay các thay đổi nhỏ ko sao? Dựa trên câu tư vấn của bạn cho các câu hỏi này, bạn sẽ với được một xu thế về quyết định đúng đắn cho tổ chức của bạn là gì.

5. Nó sẽ với giá cao như một hệ thống mới hay nó ít hơn nhiều?

làm thế nào để so sánh giá nâng cấp phần mềm ERP hiện nay so mang giá của 1 hệ thống mới? Nếu như nó đa dạng hơn hoặc giống nhau, tôi sẽ khuyên bạn mạnh mẽ rằng chí ít bạn nên Quan sát một đôi nhà sản xuất khác. Giả dụ nó là ít hơn nhiều, sau đó nhìn và xem giả dụ nó mang thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Nếu nó mang thể, sở hữu vẻ như cắt và khô từ ấy chậm triển khai là quyết định đúng đắn.

>>> Tìm hiểu: phần mềm quản lý doanh nghiệp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.