Doanh nghiệp của bạn nên cân nhắc đầu tư hệ thống HRM?

0
292

Nhân lực được coi là bệ phóng tăng trưởng cho một doanh nghiệp. Nghiên cứu HR Service Delivery and Technology được bởi Towers Watson chỉ ra rằng số lượng doanh nghiệp đồng ý rằng phần mềm HRM cải thiện giúp họ đáng kể việc điều hành nhân sự một cách khoa học. Phần mềm HRM được coi là một trong các phương tiện hiện đại và hiệu quả nhất ngày nay trong việc điều hành nhân sự. Tại sao tổ chức cần vận dụng phần mềm HRM? Chúng ta sẽ tậu ra câu tư vấn trong bài viết sau.

>>> Đọc thêm: phần mềm erp

Phần mềm HRM là ứng dụng khoa học giúp công ty điều hành nhân sự toàn diện, chuyên nghiệp, từ vun đắp Cơ cấu công ty, điều hành giấy má nhân sự, Chấm công, Tính lương, điều hành BHYT, BHXH, Thuế TNCN, Tuyển dụng, đào tạo, Tìm hiểu nhân sự qua cây KPIs…Các thông tin về nhân sự được biểu đạt cụ thể qua các Con số cụ thể tương trợ phòng ban HR và chủ doanh nghiệp mang những chiến lược phù hợp cho tổ chức.

Lợi ích của phần mềm HRM mang lại cho doanh nghiệp:

Phần mềm HRM giúp hợp lý hoá quy trình quản lý lực lượng cần lao, khai thác tối đa tiềm năng của viên chức. Sau đây là những ích lợi chính của phần mềm HRM:

Giúp tuyển dụng hiệu quả. Giúp chuẩn bị thông báo tuyển, đưa lên những trang tuyển dụng khác nhau, chọn lựa và Nhận định các ứng viên thích hợp mang chỉ tiêu.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý nhân sự

Giúp Đánh giá hầu hết về viên chức và kỹ năng của họ. Tập hợp thông tin nhân viên, giúp phát triển chuỗi hành động sáng tạo hơn lúc cắt cử công việc, nhờ đấy nhân viên dễ dàng biết được hồ sơ chi tiết của mình và các bổn phận được giao, tự mình cập nhật thông báo nếu cần.

Giúp điều hành toàn diện lực lượng lao động. Đem gần như những hoạt động can dự đến HR vào một lớp độc nhất, nghĩa là bạn với thể cắt cử công việc, theo dõi tiến độ hay khen thưởng trong khoảng một biện pháp độc nhất, hiệu quả về giá tiền.

Giúp tăng sự cộng tác. Sản xuất cho người dùng một panel (bảng) giao du để họ với thể theo dõi những cập nhật gần nhất, bình luận về công việc hay san sẻ ý tưởng.

điều hành tính lương. Bảo đảm lương, phúc lợi cho viên chức, giảm tình trạng thôi việc, tuân thủ những quy định về thuế.

Giúp Tìm hiểu & khen thưởng xác thực. 1 Hệ thống tốt giúp theo dõi sự tiến triển của mỗi nhân viên và phát triển những thực tiễn chất lượng để Phân tích công việc, khen thưởng xứng đáng cho nhân viên. Một đôi hệ thống còn giúp phát hiện các xu thế hay hình mẫu thụ động.

Các tính năng thường thấy trong phần mềm HRM hiện nay

hiện giờ có phổ thông nhà cung cấp phần mềm HRM trên thị trường. Nhưng chung quy lại phần mềm HRM sẽ có một số tính năng như sau:

  • Chấm công.
  • Tính lương.
  • quản lý thông báo nhân sự, phúc lợi.
  • quản lý Phân tích kết quả và khen thưởng
  • Tuyển dụng
  • quản lý tập huấn
  • thông tin qua email.
  • quản lý tự phê duyệt

Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà cung cấp phần mềm HRM trong đó có phần mềm 3S HRM của Công ty CP Giải pháp ERP – đây là đơn vị có 13 năm kinh nghiệm trong xây dựng phát triển phần mềm ERP, CRM, HRM. 3S HRM là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp trong việc quản lý nhân sự. Bên cạnh đó, cùng với sự phát triển nhanh chóng của các ứng dụng di động, phần mềm 3S HRM có thể được sử dụng ngay cả trên các thiết bị di động, giúp nhà quản trị có thể quản lý nhân sự mọi lúc mọi nơi, bảo mật an toàn dữ liệu cao, tiết kiệm thời gian và chi phí.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.