Điểm qua những tính năng vượt bậc của giải pháp quản trị nhân sự HRM

0
342

quản lý nhân sự bây giờ là một bài toán khó đối mang những doanh nghiệp trong mọi thời đại. Ngoài ra, mang sự tăng trưởng của khoa học hiện nay thì bài toán này đã được giải quyết nhờ việc ứng dụng phần mềm điều hành nhân sự HRM.

HRM là một phần mềm quản lý nhân sự giỏi nhằm khắc phục những trắc trở rối rắm nhất trong quản lý nhân sự mà những nhà lãnh đạo luôn gặp phải. Cùng điểm qua các tính năng ưu việt của phần mềm HRM để thấy được phần mềm này mang thể phục vụ quản lý tổng thể nguồn nhân công, khắc phục những vấn đề 1 bí quyết thuận tiện và chóng vánh hơn bao giờ hết.

quản lý chấm công, quản lý lương bổng

Phần mềm quản lý nhân sự giúp nhập dữ liệu từ máy chấm công để lập bảng chấm công chi tiết theo thời kì, chấm công ngoài giờ, tự động lập bảng chấm công tổng hợp theo thời kì, sản phẩm/doanh số, hiệu quả công việc (KPI).

Phần mềm HRM cho thấy điều hành một cách thức vô cùng đơn giản khi mọi dữ liệu nhân sự và tính lương được chứa trong 1 hệ thống độc nhất vô nhị, không còn xảy ra trương hợp nhập trùng hay chuyển đổi dữ liệu. Viên chức xem phiếu lương trực tuyến trên phần mềm giúp tiết kiệm thời kì và giá thành in ấn, đảm bảo bí mật lương.

điều hành cơ sở dữ liệu nhân viên

nhân viên HR sở hữu thể đính kèm bản scan giấy tờ theo từng viên chức, tiện lợi tra cứu, giảm được thời gian lục sắm hồ sơ. Dữ liệu giấy tờ từng viên chức được điều hành tụ hội, sâu chuỗi xuyên suốt từ khi mới thu nhận vào khiến cho việc tới lúc nghỉ việc.

Tuyển dụng nhân sự 1 cách thức hiệu quả

Phần mềm HRM cập nhật những thông tin về nhu cầu tuyển dụng của những bộ phận, nhu cầu về vị trí, chuyên môn. Đầy đủ những thông tin về hồ sơ người tìm việc, kết quả thi tuyển phỏng vấn. Chọn lựa các ứng viên sáng giá dựa trên giấy tờ người tìm việc và các đề nghị tuyển dụng cho từng vị trí thi tuyển. Lưu trữ các thông tin về từng đợt xin việc để có thể tiêu dùng trong lần tiếp theo để giảm ức mức giá. Tuy nhiên, phần mềm HRM còn cung cấp Báo cáo Con số phân tách tình hình chỉ cần khoảng tuyển dụng.

quản lý Nhận định và khen thưởng

Phần mềm quản lý nhân sự HRM tự động cập nhật các quyết định khen thưởng vào giấy tờ của từng viên chức giúp nhân sự và lãnh đạo thuận tiện tra cứu bảng thành tích của nhân viên trước khi mang những đề bạt, bổ sung cán bộ.

Ngoài các chức năng ở trên phần mềm quản lý nhân sự HRM còn sở hữu một loạt những chức năng khác như điều hành phúc lợi, quản lý tài sản, điều hành công tác, quản lý tập huấn, thuế, bảo hiểm,…Tất cả những chức năng này sẽ giúp nhà quản trị điều hành với một cách thức điều hành nhiều năm kinh nghiệm để biến “con người thành lợi thế cạnh tranh” cho mỗi doanh nghiệp.

không thể phủ nhận một điều rằng phần mềm HRM càng ngày càng được ưa chuộng tại những tổ chức tại Việt Nam vì các hiệu quả và lợi ích của nó mang đến. Chính cho nên thị phần phần mềm HRM ngày một tấp nập và có sự tham gia của những ông to trong lĩnh vực phần mềm. Đạt thành tích 2 năm liên tục nằm trong top 50 tổ chức khoa học thông báo bậc nhất Việt Nam ITG đã và đang xây dựng, triển khai thành công hệ thống phần mềm điều hành nhân sự HRM cho hàng ngàn công ty trên cả nước.

>>> Xem thêm: giải pháp erp

ví như quý đơn vị đang cần tới sự hỗ trợ của phần mềm quản lý nhân sự trong điều hành và điều hành hãy liên hệ mang ITG chúng tôi theo hotline: 0986.196.838 để được tư vấn thông báo chi tiết và cụ thể nhất. ITG có thể cam kết nếu Tìm hiểu về phần mềm quản lý nhân sự HRM của chúng tôi công ty của các bạn sẽ sở hữu một dòng nhìn hồ hết, nhiều chiều về công cụ điều hành này để sớm đưa vào vận dụng trong công tác trong khoảng ấy nâng cao năng suất và đạt được mục tiêu buôn bán một cách tối ưu nhất.

>>> Đọc thêm: phần mềm crm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.