Công ty có thể tăng lợi nhuận có giải pháp quản lý sản xuất

0
396

Phần mềm quản trị sản xuất đem lại cho những công ty sản xuất một dụng cụ quản trị sản xuất giúp nâng cao hiệu quả trong hiệu quả trong quản lý hàng tồn kho hay các đơn đặt hàng sản phẩm, nắm bắt việc thu thập thông báo, kiểm tra, giám sát quy trình cung ứng đang ở thời kỳ nào, lập kế hoạch sản xuất tốt nhất…

Hiện tại các nhà máy sản xuất đều hướng tới mục tiêu cung cấp đủ hoặc vượt mức mục tiêu sản lượng khi mà vẫn đảm bảo chi phí và chất lượng. Họ thực hiện nhiều thứ tự sản xuất tiêu chuẩn và liên tục theo dõi, điều chỉnh các kế hoạch phân phối để phục vụ những mục tiêu về giá bán, chất lượng, giao hàng,…

Phần mềm quản lý sãn xuất sẽ đem lại cho doanh nghiệp:

1/ Giảm thời gian cung cấp

với rộng rãi nguồn cội dẫn tới việc suy giảm hiệu quả cung cấp như thiếu nguyên vật liệu, máy móc hỏng, nhân viên nghỉ phổ thông,…Phần mềm quản lý cung ứng sẽ giảm thiểu các tác nhân này bằng các tự động theo dõi các bộ phận trong suốt giai đoạn và đưa ra cảnh báo để người điều hành điều chỉnh kịp thời.

2/ Giảm thời kì chu kỳ cung cấp

một phần mềm điều hành sản xuất giỏi sẽ giúp công ty quản lý và kiểm soát thứ tự đặt hàng từ khi khởi đầu cho tới lô hàng cuối bằng bí quyết sử dụng những biểu đồ trực quan để theo dõi tình hình cung ứng.

3/ Giảm thứ tự làm cho việc

nhà cung cấp mang thể phân tách trật tự đặt hàng, giám sát và tự động cập nhật theo thời gian thực các chỉ số hiệu suất chính như hiện trạng đơn hàng, mức tiêu thụ vật liệu, độ khớp những thứ tự,…

4/Tối ưu hóa quy trình khiến việc

Phần mềm quản lý sản xuất theo dõi công đoạn xây dựng dựa trên nền tảng khoa học số, giúp đơn vị không cần phải xem thông báo trên giấy để quản lý công tác.

5/ Giảm giá tiền quản lý đơn vị

1 khi công ty với thể đo lường hiệu suất làm cho việc và Báo cáo tại chỗ, giá tiền sẽ được tiết kiệm tối đa. Bằng cách thức theo dõi và Thống kê về việc giao hàng ưng chuẩn phần mềm, công ty sẽ xuất hóa đơn mau chóng và truy tìm thu tiền nhanh hơn.

ngoài ra, dựa vào thông báo từ các Báo cáo trên phần mềm, đơn vị với thể hoạch định nguồn nhân công để đáp ứng nhu cầu cung ứng theo từng chu kỳ và kịp thời hạn sản xuất.

6/ Phân bổ kế hoạch cung ứng hợp lý

Bằng phương pháp truy vấn cập dữ liệu thời gian thực về tiến độ cung ứng, doanh nghiệp sẽ sở hữu thể phản ứng tốc độ hơn, kịp thời điều chỉnh kế hoạch phân phối, đáp ứng buộc phải thời hạn và số lượng mà người mua đề nghị. Điều này giúp tổ chức cung ứng đúng mức, không vung phí tài nguyên.

3S ERP là giải pháp quản trị doanh nghiệp chuyên sâu cho các ngành tại Việt Nam. Module quản lý sản xuất trong phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp trong dự báo tiêu thụ, lập kế hoạch sản xuất, hoạch định nguyên liệu, quản lý chuỗi cung ứng cho đến thống kê các giao dịch phân xưởng và phân tích toàn bộ quá trình sản xuất…Module quản lý sản xuất còn có thể liên kết với các phân hệ khác trong phần mềm giúp kế thừa thông tin cần thiết các phân hệ khác. Gửi thông tin tư vấn cho chúng tôi tại: http://www.itgvietnam.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.