Các ý kiến gợi ý chọn lọc giải pháp quản trị doanh nghiệp hiệu quả

0
323

Các phần mềm quản lý công ty hiện nay có nhiều nhưng để tậu ra 1 phần mềm điều hành công ty hiệu quả nhất lại là điều không hề dễ dàng, đặc biệt lúc vấn đề cạnh tranh trên thị trường luôn đòi hỏi mỗi tổ chức cần lựa chọn được đối tác phân phối không chỉ là tốt nhất mà còn là phù thống nhất.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý nhân sự

3S ERP: Phần mềm quản trị doanh nghiệp ứng dụng chuyên sâu theo đặc thù ngành

Trị giá to nhất mà phần mềm quản trị công ty tổng thể 3S ERP đem lại cho doanh nghiệp là quy trình, kinh nghiệm quản trị và thao tác nghiệp vụ. 3S ERP không chỉ là một phần mềm ERP thông thường mà 3S ERP có khả năng tùy biến những chức năng để phù hợp có tổ chức. 3S ERP ngoài việc cho phép dễ dàng sửa đổi, thêm bớt tính năng trong từng phân hệ còn cho phép tích hợp thêm những phân hệ mới hoặc kết nối có những phần mềm thứ 2 căn cứ vào nhu cầu của tổ chức.

kế bên phiên bản chuẩn 3S ERP 10i cho các ngành nghề phổ biến, 3S ERP còn được may đo riêng cho các đơn vị quản lý đặc trưng chuyên sâu cho các ngành đặc thù, bao gồm: cung ứng, bán buôn, phân phối bao bì, cơ khí chế tạo, cung cấp phụ trợ, chế biến thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, hóa chất, Spa & Clinic, …

Ứng dụng phần mềm 3S ERP cho doanh nghiệp hỗ trợ doanh nghiệp:

 • Giảm chi phí, nâng cao lợi nhuận do chiếc bỏ được những công tác, những trật tự thừa, không tạo ra giá trị gia nâng cao.
 • Giảm lãng phí hoạt động thông qua những quy trình kinh doanh hợp lý và thực tiễn phải chăng nhất
 • Tối đa hóa mức độ bàn luận thông báo
 • Tích hợp thông tin thông qua hầu hết chuỗi cung ứng

>>> Xem thêm: phần mềm crm

 • Cải thiện kết quả hoạt động buôn bán của đơn vị.
 • Cho phép san sẻ và theo dõi thông tin của đa số doanh nghiệp.
 • Chuẩn hóa các hoạt động của công ty.
 • Giúp đạt được và duy trì lợi thế cạnh tranh.
 • Cải thiện sự tương tác giữa khách hàng và công ty
 • Phần mềm 3S ERP phù hợp có chuẩn mực kế toán Việt Nam
 • Khả năng triển khai thành công cao

Để khó khăn và giành chiến thắng trong thế giới vững mạnh nhanh, phát triển khoa học hiện tại, các doanh nghiệp cần phải chuyển đổi thành đơn vị thông minh. Sự phát triển này xảy ra trong khoảng trong ra ngoài – và khởi đầu với ERP.

Chính với những lợi ích to lớn mà phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP mang lại mặc dù phải đối mặt rất nhiều thách thức trong quá trình triển khai dự án ERP, nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn sẵn sàng đầu tư hệ thống ERP cho doanh nghiệp của mình. Để được tư vấn giải pháp ERP cho doanh nghiệp bạn có thể liên hệ với chuyên gia ERP của ITG :0986.196.838 để được tư vấn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.