3 Bước tuyển lựa nhà cung cấp phần mềm điều hành doanh nghiệp

0
356

Trước các tác dụng đắc lực của phần mềm quản trị doanh nghiệp, không ít doanh nghiệp vẫn “giậm chân tại chỗ” dù đã hăng hái đầu tư và triển khai hệ thống ERP. Trạng thái này mang thể được trả lời bằng phổ biến khởi thủy khác nhau, nhưng xuất xứ được coi là với nguyên tố quyết định đa dạng nhất chính là việc chọn lựa đối tác phân phối phần mềm. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn chọn lựa công ty cung ứng phần mềm quản trị tổ chức hiệu quả và tiện lợi mang 3 bước được sắp xếp theo trật tự sau đây:

>>> Xem thêm: giải pháp erp

Bước 1: xem xét tài liệu đề nghị (RFP) của doanh nghiệp mình và đối tác

Về phía tổ chức mang nhu cầu mang phần mềm quản trị tổ chức, tài liệu yêu cầu cung cấp thông báo về doanh nghiệp của bạn, đặc thù là dĩ nhiên mục đích khai triển gói phần mềm này. Ngược lại, tài liệu buộc phải trong khoảng phía dịch vụ sẽ giúp bạn nắm được năng lực của họ, từ đó chọn ra đối tác triển khai phần mềm phù hợp.

Tài liệu đề nghị của đơn vị cần có:

• Nền đơn vị

• các mốc thời gian và ngân sách doanh nghiệp rõ ràng

• những mục tiêu chuẩn xác để chọn lựa nhà sản xuất rút cuộc

Việc xem xét tài liệu bắt buộc chính là vòng trước tiên để doanh nghiệp chọn lựa đối tác và tiến đến vòng thứ hai.

>>> Xem thêm: phần mềm quản trị nhân sự

Bước 2: So sánh dịch vụ các nhà tương tự nhau

Sau khi coi xét giấy tờ năng lực, duyệt y từng doanh nghiệp, điều mà những công ty nhất mực cần làm là so sánh từng bên sản xuất để mua ra đối tác đáng tin cậy nhất. Phổ quát tổ chức thường “dễ tính” và chốt ngay có tổ chức sản xuất phần mềm quản trị công ty trước tiên.

Việc khai triển phần mềm thường tốn chi phí rất cao và ảnh hưởng trực tiếp đến ích lợi của tổ chức, vậy nên hãy so sánh và đối chiếu các nhà sản xuất trước khi quyết định, bằng bí quyết

  • So sánh tài liệu RFP từ các bên
  • Thiết lập hội nghị y hệt nhau, những cuộc gọi hoặc bản demo mang các dịch vụ phần mềm khác nhau.
  • Khai thác những phương diện giống nhau ở từng nhà sản xuất.

sở hữu như vậy, bạn sẽ hiểu rõ hơn về câu tư vấn đúng và sai, đồng thời thu hẹp các tùy chọn của bạn mau lẹ hơn đa dạng so sở hữu chỉ Quan sát một hoặc một đôi công ty phân phối phần mềm quản trị công ty.

Bước 3: chuẩn y dịch vụ cuối cùng

Sau khi so sánh giữa những tổ chức cung ứng phần mềm quản trị công ty, điều mỗi tổ chức cần khiến cho là 1 lần nữa đào sâu hơn nhiều để mua ra đối tác phù hợp, đáp ứng nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp mình, bao gồm:

  • bộc lộ toàn bộ và xác thực, đáng tin cậy về những gì họ với thể khiến cho phân phối trang web của họ
  • xây dựng một tài liệu RFP chi tiết, thiết lập bản tiêu dùng thử miễn phí và bản demo miễn phí của phần mềm và lên lịch hội nghị các cuộc gọi sở hữu nhà cung cấp.
  • 1 nhân tố quan yếu để coi xét là Nhận định do người dùng tạo ra. Hãy Nhìn vào các mặt hăng hái và thụ động của mỗi bên và cách mà khách hàng phản hồi họ.

Sẽ rất khó, hoặc thậm chí là không thể tìm thấy nhà cung cấp phần mềm lý tưởng, nhưng kiên cố công ty của bạn với thể Tìm hiểu và cân kể các điểm tiêu cực của từng bên để đưa ra chọn lựa rút cuộc.

giả dụ bạn cần giải đáp xây dựng biện pháp và khai triển phần mềm quản trị công ty, hãy địa chỉ mang chúng tôi. Những chuyên gia biện pháp ERP từ ITG – ERP Solution luôn sẵn sàng giải đáp và giúp bạn tuyển lựa giải pháp phù hợp cho đơn vị của mình.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý khách hàng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.